ĐT Nhật Bản bất ngờ vùng đứng đầu trong bảng “tử thần”

Nhật Bản chính thức đánh bại Tây Ban Nha trong sự bất ngờ

Mùa World Cup 2022 có lẽ là mùa bóng đá bất ổn nhất từ trước đến nay khi ĐT Nhật Bản vừa qua đã đánh bại Tây Ban Nha. Điều này tưởng chừng như không thể nhưng nó đã thật sự xảy ra khiến cho Nhật trở thành “anh đại” trong bảng tử thần lần này, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nhật Bản được buff sức mạnh quá đà 

Tại trận đấu Nhật Bản với Tây Ban Nha ngày 1/12 vừa qua tại World Cup 2022. trước khi trận đấu diễn ra nhiều người đã đoán được rằng ĐT Nhật Bản có lẽ đã hết hy vọng đi tiếp khi đối thủ lần này họ gặp chính là Tây Ban Nha. Thế nhưng, Nhật Bản dường như được một thế lực nào đó buff sức mạnh quá đà khi họ đã đánh bại Tây Ban Nha và leo lên top “anh đại” trong bảng tử thần.

ĐT Nhật Bản chính thức đánh bại Tây Ban Nha trong sự bất ngờ
ĐT Nhật Bản chính thức đánh bại Tây Ban Nha trong sự bất ngờ

Đối thủ lần này phải chiến thắng để bước vào vòng trong trong khi ĐT Nhật Bản chỉ cần giữ hòa. Do đó, Nhật Bản chắc chắn sẽ phải chơi phòng ngự nhưng đối với một đối thủ mạnh mẽ như vậy, việc phòng ngự để không vào lưới cũng vô cùng khó và nhiều người cũng đã tỏ sự bất lực với Nhật Bản.

Đội tuyển Nhật Bản ăn mừng vì chiến thắng đầy mĩ mãn
Đội tuyển Nhật Bản ăn mừng vì chiến thắng đầy mĩ mãn

Mặc dù trong hiệp 1, màn trình diễn của ĐT Nhật Bản khá “no hope” khi liên tục bỏ lỡ bóng và chân Tây Ban Nha và thua 1 trái. Thế nhưng trong hiệp 2, Nhật Bản bất ngờ vùng lên với sức mạnh đáng kinh ngạc khi lợi thế áp đảo bắt đầu nghiên về phía ĐT Nhật Bản. Cầu thủ Unai Simon cùng với Ritsu Doan đã tạo nên chiến công oanh liệt khi sút cháy lưới Tây Ban Nha và gỡ hòa cho Nhật Bản. 

Chỉ 6 phút sau đó, Ao Tanaka đã cùng đồng đội dẫn bóng lên trên và sút cháy lưới Tây Ban Nha thêm một lần nữa. Điều này khá vô lý đến mức BTC phải kiểm định VAR và đã phải gật đầu công nhận bàn thắng của ĐT Nhật Bản. Cho đến cuối trận, Nhật Bản đã khẳng định vị thế với tỉ số 2-1 trước Tây Ban Nha.

Nhật Bản vươn lên trở thành đối thủ đáng chú ý nhất trong bảng

Được sắp xếp nằm trong bảng “tử thần”, ĐT Nhật Bản được nhận định rằng khá lép với so với các đối thủ cùng bảng. Tuy nhiên, Nhật Bản giờ đây đã trở thành “anh đại” trong bảng đấu khi chính thức hạ gục đối thủ mạnh nhất bảng chọn.

Nhật Bản trở thành anh đại trong bảng tử thần
Nhật Bản trở thành anh đại trong bảng tử thần

Nhật Bản đã tạo nên chấn động trong làng World Cup 2022, báo động thời đại lên ngôi của những ngôi sao trẻ và tạo động lực khá lớn với những đội tuyển kèo dưới trong mùa giải lần này.

Truy cập ngay vào đường link được Socogifts cung cấp để xem các tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nhat-ban-tao-dia-chan-danh-bai-tay-ban-nha-dung-dau-bang-tu-than-20221202041946993.chn