Điều mà CLB tiếp theo của Cristiano Ronaldo sẽ phải làm

Vẫn chưa có CLB nào liên hệ nghiêm túc với Ronaldo

Ronaldo hiện đang là cầu thủ tự do kể từ sau khi anh rời khỏi Manchester United. Tiền đạo 37 tuổi cũng cho thấy phong độ đi xuống rõ rệt bằng việc ngồi dự bị ở 2 trận đấu World Cup 2022, điều mà NHM chưa từng thấy trước đây ở đội tuyển Bồ Đào Nha. Tin thể thao đã đặt câu hỏi vậy tương lai của một trong những huyền thoại bóng đá thế giới sẽ đi về đâu?

Ronaldo đi tìm CLB tiếp theo trong sự nghiệp
Ronaldo đi tìm CLB tiếp theo trong sự nghiệp

Điểm đến tiếp theo của Cristiano Ronaldo 

Cựu cầu thủ, HLV bóng đá Gary Neville – cũng là đồng đội cũ của CR7 cho biết anh hy vọng rằng Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục thi đấu ở ngoại hạng Anh. Nhưng cũng nói rằng CLB tiếp theo mà số 7 đặt chân đến sẽ phải biết  rằng họ không thể để anh ngồi dự bị như cái cách mà Man United hay HLV Bồ Đào Nha đã làm. 

Vẫn chưa có CLB nào liên hệ nghiêm túc với Ronaldo
Vẫn chưa có CLB nào liên hệ nghiêm túc với Ronaldo

CLB Ả rập Xê út Al-Nassr đã đưa ra một đề nghị với cái giá khá hấp dẫn để có được CR7. Trong khi đó, theo báo cáo của the UK vào thứ 5 thì lại hướng đến việc anh sẽ chuyển đến Chelsea.  

Hậu quả của việc để Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị

Neville nói rằng cho dù điểm đến của Ronaldo sẽ là đâu đi chăng nữa, anh vẫn hy vọng Ronaldo sẽ tiếp tục thi đấu thường xuyên, ghi những bàn thắng đỉnh cao, mặc dù anh ấy đã 37 tuổi. ‘Tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ hoài nghi nào về việc CR7 cần, muốn và phải chơi bóng’, Neville nói với Sky Sport.

‘Nếu không thì, cậu ấy sẽ không hạnh phúc và không chấp nhận điều đó. Điều đó nghĩa là câu lạc bộ nhận cậu ấy sẽ phải biết điều này’.

‘Trừ trường hợp là có sự thay đổi gì đó, và câu lạc bộ cùng cậu ấy phải có một cuộc trò chuyện thành thật với nhau và nói rằng: [hãy đến và chơi cho chúng tôi, nhưng cậu phải ngồi trên băng ghế dự bị hàng tuần, và bạn sẽ phải cạnh tranh cho vị trí của bạn]. Nhưng như chúng ta đã thấy ở hai đội bóng mà cậu ấy chơi cho gần đây nhất, Man United và Bồ Đào Nha, và điều đó đều không đem lại kết cục tốt đẹp’.

Ronaldo cần phải lấy lại tinh thần và phong độ
Ronaldo cần phải lấy lại tinh thần và phong độ

‘Tôi nghĩ rằng việc để cậu ấy ngồi dự bị sẽ tạo ra áp lực rất lớn, và cả giới truyền thông nữa. Cậu ấy là một thần tượng lớn, là một trong những cầu thủ đẳng cấp nhất. Vì vậy việc nhìn thấy cậu ấy trên băng ghế dự bị sẽ là một rắc rối cho CLB mà cậu ấy thi đấu, bởi vì sự tập trung sẽ dành cho người không ở trên sân hơn là những người đang thi đấu’. 

Mặc dù đã 37 tuổi và bước sang sườn dốc của sự nghiệp, Ronaldo vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của NHM và các CLB. Hãy theo dõi Socolive để cập nhật các tin mới nhất trong ngày về CR7 nhé. 

Nguồn tham khảo:

  • https://www.skysports.com/football/news/29326/12769225/gary-neville-id-love-cristiano-ronaldo-to-stay-in-the-premier-league-but-his-next-club-must-start-him
  • https://zingnews.vn/ronaldo-ket-thuc-tap-luyen-o-real-madrid-post1385577.html

 Bài viết có liên quan