Đặc điểm kỳ quặc của Martin Odegaard

Tài năng to lớn của Martin Odegaard đã được thể hiện đầy đủ

Đặc điểm kỳ quặc của Martin Odegaard buộc thiết bị đào tạo phải thiết kế lại ngoài kế hoạch

Martin Odegaard là chìa khóa giúp Arsenal cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này, với tài năng to lớn của anh ấy được thể hiện đầy đủ ngay cả khi giúp phát triển công nghệ đào tạo mới.

Đội trưởng của Arsenal, Martin Odegaard, đã buộc các nhà sản xuất thiết bị tập luyện thế hệ tiếp theo phải thay đổi thiết kế của họ do tầm nhìn siêu phàm của anh ấy.

Tài năng to lớn của Martin Odegaard đã được thể hiện đầy đủ
Tài năng to lớn của Martin Odegaard đã được thể hiện đầy đủ

Odegaard đã đóng vai chính cho Pháo thủ trong cuộc thách thức danh hiệu bất ngờ của họ, với những người đàn ông của Mikel Arteta hiện hơn Manchester City năm điểm ở vị trí dẫn đầu Premier League . Cầu thủ người Na Uy đã được bổ nhiệm làm đội trưởng vào mùa hè và đã đền đáp nhiều hơn niềm tin của Arteta dành cho anh ấy.

Có vẻ như anh ấy cũng dẫn đầu trong quá trình đào tạo, thúc đẩy các tiêu chuẩn cao bằng cách làm gương. Odegaard từ lâu đã được coi là siêu sao của tương lai nhờ tài năng trời phú, điều mà anh đang thể hiện rõ ràng tại Pháo thủ.

Đặc điểm kỳ quặc của Martin Odegaard
Đặc điểm kỳ quặc của Martin Odegaard

Một yếu tố tạo nên tài năng đó là khả năng quét sân nhanh đáng kinh ngạc của cầu thủ 24 tuổi này. Tầm nhìn đó tốt đến mức các nhà sản xuất phần mềm thực tế ảo Be Your Best phải thực hiện một thay đổi ngoài kế hoạch đối với thiết bị.

Odegaard đã được mời đến để giúp kiểm tra tai nghe, giúp huấn luyện tầm nhìn của người chơi bằng cách sử dụng trải nghiệm nhập vai mô phỏng các tình huống trong trò chơi. Nó ghi lại số lần người chơi kiểm tra môi trường xung quanh, thời điểm họ kiểm tra môi trường xung quanh và kết quả là các quyết định được đưa ra.

Nhưng Odegaard không hài lòng với tốc độ của phần mềm và yêu cầu tăng tốc độ lên 120%. Công ty đã thực hiện thay đổi, với giám đốc điều hành Andreas Olsen thừa nhận rằng ông rất biết ơn sự hỗ trợ của Odegaard.

Odegaard là chìa khóa giúp Arsenal vô địch mùa này 
Odegaard là chìa khóa giúp Arsenal vô địch mùa này

“Khi anh ấy sử dụng nó, một trong những tính năng phát triển sản phẩm được thêm vào là do anh ấy đề cập rằng anh ấy muốn có độ khó cao hơn,” Olsen nói với Sky Sports .

“Anh ấy rất khiêm tốn và tôn trọng khi thực hiện các tình huống nhưng thay vì muốn nó được đặt ở tốc độ 100%, anh ấy hỏi liệu anh ấy có thể thực hiện ở 120% hay không. Giờ đây, chúng tôi có một thanh trượt để bạn tăng hoặc giảm tốc độ dựa trên tốc độ thực tế của kịch bản.”

Odegaard đã có một mùa giải tuyệt vời cho Pháo thủ, đứng trong top 10 Premier League về số bàn thắng và đường kiến ​​tạo. Anh ấy cũng đứng thứ tư về số cơ hội được tạo ra, thứ hai về số đường chuyền hoàn thành ở phần ba cuối cùng và đứng đầu về số lần sở hữu giành được ở phần ba cuối cùng.

Không có gì ngạc nhiên khi huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand, cho rằng đội trưởng của Pháo thủ sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải vào cuối mùa giải. Cựu hậu vệ tin rằng Odegaard nên giành lấy vương miện đó trước Erling Haaland .

“Odegaard thật điên rồ. Bạn có biết điều tôi thích ở Odegaard là hành trình của anh ấy không. Anh ấy là một siêu sao nhí năm 16 tuổi, được Real Madrid mua về, mọi người đều nói rằng đứa trẻ này sẽ là thế hệ tiếp theo. Anh ấy có thể không phải là người như bây giờ nếu không có phần đó về lịch sử của anh ấy,” Ferdinand nói với Vibe với Five vào tháng 12.

“Tôi muốn nói ngay bây giờ rằng, anh ấy có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất năm của tôi. Haaland đã làm được những gì anh ấy đã làm, anh ấy rất tuyệt, đừng hiểu sai ý tôi. Nếu Haaland dễ dàng ghi bàn và Arsenal giành chiến thắng giải đấu và Odegaard tiếp tục, anh ấy là cầu thủ của tôi trong năm.”

>>> Đón xem tin thể thao bóng đá mới nhất tại Socogift nhé!