Cuộc sống như mơ của Đỗ Hùng Dũng: Xe Đẹp – Vợ Đẹp – Nhà sang

Cuộc sống như mơ của Đỗ Hùng Dũng

Đỗ Hùng Dũng năm nay mới 28 tuổi với nền tảng thể lực tốt, bền bỉ. Vì vậy chắc chắn tương lai anh sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong sự nghiệp bóng đá. Còn đối với đời tư, anh lại là người khá kín tiếng. Cuộc sống của anh hiện nay khá đủ đầy và hạnh phúc với Xe đẹp – Vợ đẹp – Nhà sang. 

Đỗ Hùng Dũng sống giản dị trong biệt thự 10 tỷ đồng, mê xe hơi 

Đỗ Hùng Dũng là một trong những cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam. Trên sân cỏ anh luôn cháy hết mình với bóng đá. Anh có tính cách khá điềm đạm, vững vàng dù tuổi đời còn rất trẻ. Ở đời tư, anh cũng đang xây dựng cho bản thân một cuộc sống vô cùng bền chắc. 

Sống giản dị trong căn Biệt thự đắt đỏ tại Thủ đô Hà Nội 

Đỗ Hùng Dũng từng tâm sự với báo chí rằng: Anh vẫn như xưa, không ham đồ hiệu. Anh không thích đi mua sắm hay đi du lịch ở những nơi sang chảnh. Anh vẫn là anh, một cầu thủ có cách sống đơn giản bậc nhất. 

Đỗ Hùng Dũng và gia đình đang sinh sống trong một căn biệt thự 10 tỷ tại Hà Nội
Đỗ Hùng Dũng và gia đình đang sinh sống trong một căn biệt thự 10 tỷ tại Hà Nội

Vì vậy, thay vì dồn tiền để diện những bộ cánh xa xỉ hay đi ăn ở những nơi sang trọng thì anh lại thích hướng đến những giá trị bền vững. Điển hình là gần đây anh đã chi tới 10 tỷ đồng để mua biệt thự cho gia đình mình sinh sống. 

Anh chia sẻ, 10 tỷ này là số tiền rất lớn. Anh đã phải tích góp gần 10 năm sự nghiệp mới có được. Và việc dùng tiền để mua nhà là điều không bao giờ lãng phí. 

Dành dụm tiền bạc cho sở thích “xe hơi” 

Đỗ Hùng Dũng có lẽ là một người khá biết tính toán và tiết kiệm. Ngoài sở thích mua nhà thì anh còn thích mua xe. Nhưng không giống với nhiều người khác là dùng một khoản tiền lớn để mua những chiếc siêu xe đắt đỏ. Anh luôn chú trọng đến giá trị sử dụng của xe chứ không phải thương hiệu của nó. 

Hùng Dũng đã từng đổi nhiều loại xe hơi khác nhau
Hùng Dũng đã từng đổi nhiều loại xe hơi khác nhau

Vào năm 19 tuổi khi anh tiết kiệm được 200 triệu đồng, anh đã cùng với bố góp tiền mua một chiếc Kia Morning nhập khẩu trị giá 350 triệu đồng. Đến năm 2015, anh đổi sang chiếc City giá 700 triệu đồng. Số tiền mua chiếc xe này là do anh bán chiếc xe cũ cộng thêm với khoản tiền tiết kiệm của anh mà mua được. Lần đổi xe thứ 3 của Hùng Dũng là vào cuối năm 2018 sang chiếc Honda Civic.

Đỗ Hùng Dũng có những nguyên tắc khá khắt khe với bản thân 

Phần lớn thời gian Hùng Dũng tập trung cho bóng đá. Khoảng thời gian còn lại anh hướng về gia đình. Như bao người khác, anh cần tiền và muốn kiếm nhiều tiền nhưng anh cũng có những nguyên tắc khắt khe cho bản thân. 

Hùng Dũng có rất nhiều lời mời đi đóng quảng cáo nhưng không phải lời mời nào anh cũng nhận. Anh chỉ lựa và chọn chắt lọc những sự kiện phù hợp. Vì anh cho rằng việc đi đóng quảng cáo sẽ mất rất nhiều thời gian. Và anh không muốn bỏ bất cứ một buổi tập luyện bóng đá nào để đi đóng quảng cáo hay tham gia sự kiện. 

Nếu bạn thường xuyên theo dõi Đỗ Hùng Dũng thì bạn cũng có thể thấy anh rất ít khi xuất hiện trên các bài quảng cáo hay MV quảng cáo. Thương hiệu hiếm hoi gần đây anh làm đại diện là nhãn hiệu giày Mira. 

Bên cạnh sự nghiệp bóng đá thì anh cũng đã và đang thử sức trong kinh doanh. Anh cho ra mắt thương hiệu giày riêng với cái tên vô cùng dễ mến là “Giày Dũng Chíp”. 

Tuy việc ít nhận quảng cáo khiến cho hầu bao của chàng cầu thủ này mỏng hơn một chút nhưng không sao cả. Hiện tại, Đỗ Hùng Dũng đã có tất cả những gì anh muốn, cả về danh tiếng lẫn công việc, sự nghiệp.

Hùng Dũng hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan

Đỗ Hùng Dũng đã từng ghi rất nhiều bàn thắng trên sân cỏ nhưng bàn thắng anh trân quý nhất có lẽ lại là cái tên Triệu Mộc Trinh. Mộc Trinh là mối tình đầu của Hùng Dũng. Cách 2 người quen nhau cũng rất đặc biệt. Đó là khi Hùng Dũng đi mua quần áo. Anh đã gặp Mộc Trinh và cực kỳ “thích” cô. Sau đó, Hùng Dũng đã tìm mọi cách để tiếp cận cô. 

Hùng Dũng có cuộc sống khá viên mãn với vợ đẹp con ngoan
Hùng Dũng có cuộc sống khá viên mãn với vợ đẹp con ngoan

Hiện tại, Hùng Dũng và Mộc Trinh đã kết hôn và có một cuộc sống viên mãn với một cậu con trai kháu khỉnh. Có thể nói Mộc Trinh là chỗ dựa tinh thần vô cùng lớn và vững chắc đối với Hùng Dũng. Cô luôn ở cạnh anh cả những lúc vinh quang lẫn lúc gian khó. Điển hình nhất là vào năm 2021 khi Hùng dũng gặp chấn thương nặng, Mộc Trinh đã là người luôn bên cạnh an ủi, động viên anh phục hồi. 

Tóm lại 

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, mọi thứ quanh Đỗ Hùng Dũng đều đang trong một quỹ đạo tốt đẹp. Về sự nghiệp anh đang chơi cho một CLB mạnh và là một cầu thủ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Về gia đình, anh có Vợ đẹp con ngoan. Về cuộc sống cá nhân, anh có tất cả những gì mình thích: Nhà sang, Xe đẹp. Không biết nói gì hơn, Socogifts xin chúc cho anh sẽ luôn thành công và hạnh phúc hơn nữa! 

Để xem trực tiếp những trận đấu của Đỗ Hùng Dũng cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam, bạn hãy thường xuyên truy cập vào Socolive nhé! Chúc bạn sẽ có những giây phút xem bóng đá vui vẻ trên trang của chúng tôi!