Con Ronaldo cao bao nhiêu và những điều thú vị xoay quanh

Con Ronaldo cao bao nhiêu lúc này?

Không sai khi nói rằng Cristiano Ronaldo Jr sẽ là một ngôi sao lớn trong tương lai nếu phát triển đúng hướng. Vậy bạn có biết con Ronaldo cao bao nhiêu và có những sự thật gì thú vị hay không?

Bạn có biết con Ronaldo cao bao nhiêu không?

Khi nhắc đến con của Cristiano Ronaldo, người mà chúng ta luôn nghĩ đến đầu tiên là Cristiano Ronaldo Jr. Ngay từ khi ra đời cho đến tận bây giờ, Cristiano Ronaldo Jr luôn thu hút được sự chú ý của truyền thông. Theo thông tin, sinh nhật của con trai cả Ronaldo là 17/6/2010. Dù năm nay mới 12 tuổi nhưng cậu đang trên đường phát triển thành một ngôi sao trong tương lai.

Con Ronaldo cao bao nhiêu lúc này?
Con Ronaldo cao bao nhiêu lúc này?

Hiện tại Cristiano Ronaldo Jr được bà nội, bố và Georgina Rodriguez chăm sóc cực kỳ tận tình. Vậy con Ronaldo cao bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? Nhìn vào bức ảnh chụp cùng với CR7, Cristiano Ronaldo Jr đứng ngang ngực anh. Như vậy chiều cao của cậu rơi vào khoảng 1m4. Đó là một chiều cao ở mức trung bình, không quá vượt trội nếu đặt lên bàn cân với những người bạn bằng tuổi. 

Những điều thú vị khác bên cạnh câu hỏi con Ronaldo cao bao nhiêu

Ngoài câu hỏi con Ronaldo cao bao nhiêu, người hâm mộ bóng đá cũng luôn muốn biết thêm thông tin thú vị về cậu bé này.

Cristiano Ronaldo Jr sẽ kế thừa sự nghiệp vĩ đại của CR7

Hổ phụ sinh hổ tử là câu nói rất chính xác với cha con nhà Ronaldo lúc này. Là con cả của Ronaldo, Cristiano Ronaldo Jr đã nhanh chóng kết nối với trái bóng tròn. Sự đam mê bóng đá của cậu còn đến từ việc sớm chăm sóc về mặt thể hình. Người hâm mộ luôn bắt gặp hình ảnh Cristiano Ronaldo Jr tập gym cùng bố. Tuy nhiên siêu sao người Bồ cho biết không hề ép Cristiano Ronaldo Jr bắt buộc phải đá bóng. 

Cristiano Ronaldo Jr tỏa sáng ngay khi còn nhỏ
Cristiano Ronaldo Jr tỏa sáng ngay khi còn nhỏ

Dù thế anh cũng có mong muốn Cristiano Ronaldo Jr kế thừa sự nghiệp vĩ đại. Khi còn khoác áo U9 Juventus, cậu bé này đã nổ súng tới 58 lần chỉ sau 23 trận. Thậm chí Cristiano Ronaldo Jr còn có 17 đường kiến tạo thành bàn. Chưa dừng lại ở đó, đầu năm 2022, Cristiano Ronaldo Jr đã theo bước cha để khoác áo Man Utd. Cậu bé đã chụp hình với chiếc áo của bố cùng số 7 đầy hãnh diện.

Có lẽ vì sự bùng nổ ngay từ lúc nhỏ của Cristiano Ronaldo Jr mà nhiều người đã phải đặt ra câu hỏi con Ronaldo cao bao nhiêu. Khi biết cậu bé này không hề vượt trội về chiều cao, họ đã phải thán phục về tài năng. Ngoài Ronaldo, bà nội là Maria Dolores cũng tin rằng Cristiano Ronaldo Jr sẽ sớm trở thành một tài năng mới của làng túc cầu.

Tài sản của Cristiano Ronaldo Jr

Bên cạnh câu hỏi con Ronaldo cao bao nhiêu, có lẽ người hâm mộ cũng muốn biết đến khối lượng tài sản của cậu lúc này. Không có tin chính thức về việc Cristiano Ronaldo Jr được trả bao nhiêu tiền lương. Tuy nhiên có nhiều nguồn tin cho biết rằng mức lương của con Ronaldo rơi vào khoảng 363.000 USD/năm.

Chưa dừng lại ở đó, tài sản ròng của Cristiano Ronaldo Jr được ước tính là 1,2 triệu USD. Nếu đây là sự thật, đó là những con số cực kỳ ấn tượng với Cristiano Ronaldo Jr. Nên nhớ rằng cậu bé này mới chỉ 12 tuổi. Nếu tiếp tục phát triển một cách đúng đắn, con Ronaldo sẽ sớm khiến nhiều người phải nhắc đến tên hơn nữa.

Sở thích của cậu cả nhà Cristiano Ronaldo 

Thêm một câu hỏi cực kỳ phổ biến bên cạnh con Ronaldo cao bao nhiêu là cậu bé này có sở thích thú vị gì. Chắc chắn phần lớn thời gian của con trai Ronaldo sẽ dành cho việc chơi bóng. Bên cạnh đó cậu cũng theo bố đến tham dự trận đấu và cổ vũ cuồng nhiệt. Ngoài ra bên cạnh môn thể thao vua, Cristiano Ronaldo Jr còn có sở thích chơi lacrosse và tennis. Dù sao bóng đá vẫn là số 1 đối với cậu.

Cristiano Ronaldo Jr sẽ sớm trở thành ngôi sao mới
Cristiano Ronaldo Jr sẽ sớm trở thành ngôi sao mới

Giống như mọi đứa trẻ, Cristiano Ronaldo Jr cũng thích xem phim cùng với người cha của mình. Bộ phim mà cậu hay xem thường của Disney. Chúng ta có thể kể đến một số bộ phim đáng chú ý như  “Toy Story”, “How To Train Your Dragon” hay  “The Lion King”. Đó đều là những bộ phim hay và không thể bỏ qua đối với Cristiano Ronaldo Jr.

Đáng chú ý Cristiano Ronaldo Jr cũng từng có bạn gái. Thông tin đó đã xuất phát trong bộ phim tài liệu của Georgina, người đang chung sống với Ronaldo và nuôi dạy Ronaldo Jr. Trong đó có một cảnh cô chia sẻ về việc Ronaldo Jr mới 11 tuổi nhưng đã có bạn gái.

“Tôi khá buồn cười khi biết rằng thằng bé có bạn gái. Ngay sau đó tôi đã nói với Ronaldo Jr rằng cô bé ấy và tôi cần một buổi gặp mặt. Nếu tôi chấp nhận thì hai đứa mới được quen nhau. Chắc chắn tôi sẽ không phải là bà mẹ khắt khe.”

Lời kết

Con Ronaldo cao bao nhiều đã được đề cập chi tiết trong bài viết. Đây là một tài năng trẻ và tương lai chắc chắn có thể nối nghiệp siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha. Hãy đón xem hành trình trở thành siêu sao bóng đã của con Ronaldo tại tin mới nhất trong ngày ngay hôm nay.