Những thông tin chi tiết nhất về giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu

Giày cầu thủ đá bóng giá bao nhiêu lọt top tìm kiếm cao nhất trong ngày

Bóng đá là môn thể thao vua được yêu thích hàng đầu thế giới. Để thi đấu bóng đá chuyên nghiệp, các cầu thủ thường sử dụng những mẫu giày cao cấp với chất lượng vượt trội cùng khả năng hỗ trợ chơi bóng tốt. Vậy giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu và bạn có thể mua được những mẫu giày này không? Hãy cùng Socogifts tìm hiểu và trả lời cho những thắc mắc trong nội dung sau nhé.

Giày cầu thủ đá bóng giá bao nhiêu lọt top tìm kiếm cao nhất trong ngày
Giày cầu thủ đá bóng giá bao nhiêu lọt top tìm kiếm cao nhất trong ngày

Giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu bạn nên biết

Giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu luôn là câu hỏi thu hút sự tìm kiếm của nhiều người hâm mộ. Những đôi giày dành cho các cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp, tại các giải đấu lớn hàng đầu quốc gia hoặc châu lục thường là mẫu giày cao cấp. Chúng đến từ các thương hiệu nổi tiếng và thịnh hành như Adidas, Nike, Puma. Ngoài ra, có những mẫu giày được các hãng làm riêng cho các cầu thủ thương hiệu như Messi, Ronaldo…

Giày cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp có giá thành cao nhất
Giày cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp có giá thành cao nhất

Giày đá bóng cao cấp hiện nay có giá dao động từ 200 – 250$ (khoảng trên dưới 5 triệu đồng). Một số mẫu phiên bản giới hạn, chỉ dành riêng cho các cầu thủ nổi tiếng thì có giá thành cao hơn, có một số đôi có thể lên tới 400$. Tuy nhiên khi các mẫu giày mới được ra mắt và mẫu cũ trở nên lỗi thời, mức giá của các phiên bản cũ sẽ giảm sâu chỉ còn khoảng 3 – 4 triệu đồng/đôi.

Phân loại giày theo mức giá và theo hãng

Giày cầu thủ đá bóng giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và hãng sản xuất. Các mẫu giày đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới được cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng nhiều như Adidas, Nike, Puma. Các thương hiệu kém tên tuổi hơn như Mizuno, Under Armour, New Balance, Lotto…cho tới các thương hiệu giày giá rẻ như Kamito, Zocker, Mitre, Akka, Bitis, Wika, Mira…

Ngoài sự đa dạng về thương hiệu thì giày đá bóng cũng được chia thành nhiều mức giá khác nhau như Top-end, mid-end và low-end. Chưa kể đến các loại giày đá bóng nhái thương hiệu cũng được được sử dụng rộng rãi tên các mặt sân. Bài viết sau, hãy cùng Socogifts phân loại giày theo mức giá và theo hãng nhé.

Giày của cầu thủ chuyên nghiệp có mức giá cao nhất

Các cầu thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam hay trên thế giới thường sử dụng mẫu giày của các thương hiệu nổi tiếng để thi đấu như Adidas, Nike, Puma, Mizuno. Theo thống kê, có tới 99% cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng mẫu giày đá bóng của các thương hiệu nổi tiếng trong thi đấu.

Các siêu sao bóng đá như Messi, Ronaldo, Neymar luôn đi giày có giá bán cao nhất thế giới
Các siêu sao bóng đá như Messi, Ronaldo, Neymar luôn đi giày có giá bán cao nhất thế giới

Các cầu thủ chuyên nghiệp thường sử dụng phân khúc giá cao nhất của các thương hiệu. Mức giá giày đá bóng của họ cũng rất đa dạng, tuy nhiên chỉ luôn dao động trong khoảng 4 – 7 triệu đồng. Giày đá bóng của siêu sao hàng đầu thế giới như Messi, Neymar, Ronaldo cũng chỉ nằm trong khoảng giá này.

Giày đá bóng mẫu cũ của các thương hiệu nổi tiếng

Giày đá bóng của các cầu thủ chuyên nghiệp sau một thời gian dài ra mắt thị trường thường bị lỗi thời về thiết kế. Do đó, các hãng giày sẽ có các đợt sale giảm giá sâu. Lúc này, mức giá của những đôi giày trên giảm xuống còn khoảng 3 – 4 triệu đồng/đôi. Với chất liệu tuyệt vời, mức giá này được tiếp cận dễ dàng hơn bởi các cầu thủ có tài chính không dư giả hoặc các cầu thủ không chuyên.

Giày dành cho các cầu thủ không chuyên của các thương hiệu nổi tiếng

Các hãng giày thể thao nổi tiếng như Puma, Adidas, Nike không chỉ ra mắt các mẫu giày cao cấp dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp. Họ còn sản xuất giày cho các cầu thủ không chuyên với mức giá từ 2 – 3 triệu đồng/đôi. Khoảng giá này thường được các hãng sử dụng chất liệu rẻ tiền hơn cùng thiết kế không mấy đẹp mắt và ấn tượng.

Đối với các cầu thủ trẻ hoặc không chuyên, mẫu giày này có giá thành vừa phải và chất lượng không thua kém gì các đôi giày cao cấp khác. Tuy nhiên, chất liệu giày chưa được cao cấp nên khả năng hỗ trợ cầu thủ chơi bóng kém hoàn hảo.

Giày đá bóng của thương hiệu ít nổi tiếng

Thương hiệu giày nổi tiếng thường có mức giá cao và không dễ dàng tiếp cận. Do đó, nhiều đơn vị đã và đang cố gắng xây dựng các thương hiệu mới, kém nổi tiếng hơn như Mitre, Akka, Bitis, Wika, Zoker… Mẫu giày đá bóng của các hãng trên có giá

Sự khác biệt giữa giày cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và sân cỏ nhân tạo

Giày cầu thủ đá bóng giá bao nhiêu cũng có sự khác biệt giữa sân chơi chuyên nghiệp và sân cỏ nhân tạo. Thông thường các mẫu giày đá bóng trên sân cỏ nhân tạo được sử dụng tại Việt Nam thuộc phân khúc giá Low-end hoặc Mid-end. Chính vì vậy, khi so sánh chúng với đôi giày của cầu thủ chuyên nghiệp thuộc phân khúc Top-end sẽ có sự khác biệt lớn.

Sự khác biệt giữa giày cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và sân cỏ nhân tạo đến từ rất nhiều thứ. Ví dụ như giá cả, chất liệu, khả năng hỗ trợ chơi bóng, công nghệ sản xuất, trọng lượng, độ bền.

Sự khác biệt này là điều không thể tránh vì các mẫu giày chuyên nghiệp được các thương hiệu lớn đầu tư quá nhiều. Trong khi các mẫu giày không chuyên sẽ không được chú trọng đầu tư để hạ giá thành và phù hợp hơn với số đông cầu thủ chơi bóng.

Nên mua giày bóng đá bao nhiêu là hợp lý?

Thị trường giá giày đá bóng hiện nay rất đa dạng, phong phú. Tùy vào từng giải đấu, mức độ chuyên nghiệp và độ nổi tiếng của từng cầu thủ mà có giá bán đi kèm hợp lý. Vì thế, khi đặt câu hỏi nên mua giày cầu thủ đá bóng giá bao nhiêu, bạn cần xác định đúng nhu cầu thực sự của bản thân.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu cụ thể mà chọn mua những đôi giày phù hợp nhất cho chính mình
Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu cụ thể mà chọn mua những đôi giày phù hợp nhất cho chính mình

Nếu bạn muốn đi theo con đường đá bóng chuyên nghiệp, được gọi lên đội tuyển quốc gia và thường xuyên góp mặt trong các giải đấu lớn. Đừng chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình đôi giày cao cấp nhất.

Ngược lại, bạn chỉ là cầu thủ nghiệp dư, đá trên mặt sân nhân tạo ở Việt Nam, trong các trận đấu giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp. Khi đó, bạn không nhất thiết phải mua những đôi giày cao cấp. Bởi nó chỉ khiến bạn tốn kém tiền bạc và thậm chí không phù hợp với mặt sân thi đấu.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất cho câu hỏi giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu mà Socogifts đã tổng hợp được. Hy vọng những chia sẻ trên là hữu ích, giúp bạn tìm mua được đôi giày phù hợp và ưng ý nhất cho chính mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần một kênh để xem trực tiếp bóng đá thì hãy truy cập vào trang socolive.media nhé! Tất cả các trận cầu đỉnh cao từ các mùa giải lớn như World Cup 2022, AFF Cup 2022 đều sẽ được chiếu trực tiếp tại đây!