Ca sĩ Thùy Chi: Màn lột xác đầy “ngoạn mục” với vẻ đẹp độc nhất trong Vbiz

Vẻ đẹp đến từ sự kiên trì luyện tập

Ca sĩ Thùy Chi đang là cái tên được nhiều người quan tâm nhất. Khi mới đậy, sự xuất hiện của cô với vẻ ngoài thay đổi 180 độ từ việc giảm cân lại càng giúp tôn lên vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong làng Vbiz. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Màn “vịt hóa thiên nga” vô cùng ấn tượng của Thùy Chi

Thùy Chi được biết đến như một cô ca sĩ với vẻ ngoài xinh xắn ngay từ lúc mới vừa chào sân Vbiz. Cô sinh năm 1990 tại Hải Dương, từ là cô bé hát hay nhất xóm trở thành cô ca sĩ đình đám một người và là idol của giới trẻ một thời.

Nữ ca sĩ Thùy Chi từng là idol của giới trẻ 1 thời
Nữ ca sĩ Thùy Chi từng là idol của giới trẻ 1 thời

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian ở ẩn không rõ tung tích thì mới đây, với sự trở lại đầy khác lạ của Thùy Chi đã khiến cho nhiều người không khỏi há hốc mồm. 

Nhiều người cho rằng, cô đã qua một quá trình “dao kéo” rồi nên nhìn vẻ ngoài nữ ca sĩ không khác gì một cô công chúa.

Vẻ đẹp đến từ sự kiên trì luyện tập
Vẻ đẹp đến từ sự kiên trì luyện tập

Tuy nhiên, quản lý của Thùy Chi cho hay, cô gái bé nhỏ của chúng ta đã dành ra cho mình một quá trình ăn kiêng luyện tập giảm cân vô cùng khổ sở. Cộng thêm một chút skin care mà giờ đây vẻ đẹp của Thùy Chi trở thành độc nhất vô nhị trong Vbiz.

Thùy Chi cũng có cho mình nhiều dự án sắp tới
Thùy Chi cũng có cho mình nhiều dự án sắp tới

Nhiều người đã không khỏi ngưỡng mộ trước sự cố gắng thay đổi của cô. Trong tương lai, nữ ca sĩ cũng có rất nhiều dự án cho sự nghiệp âm nhạc của mình và đang được rất nhiều quan tâm.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.