Bộ đôi Suarez và Cavani tiếp tục song hành tại World Cup 2022

Suarez và Cavani sẽ lĩnh xướng hàng công Uruguay tại Qatar

Mới đây nhất đội tuyển Uruguay đã công bố 26 cái tên đến với World Cup tại Qatar, trong bản danh sách này người ta vẫn thấy hai con người vẫn đang tận tụy cống hiến đó chính là Suarez và Cavani. Đây đã là lần thứ 4 bộ đôi này sát cánh cùng nhau tại ngày hội bóng đá lớn nhất hàng tin kể từ năm 2010, đó là giải đấu mà đại diện Nam Mỹ đã tiến tới vòng đấu của 4 đội mạnh nhất. Không chỉ tại xem socolive mà người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi xem liệu Suarez và Cavani sẽ đưa đi được bao xa ở giải đấu lần này. 

Suarez và Cavani có lần thứ 4 đến với World Cup
Suarez và Cavani có lần thứ 4 đến với World Cup

Cặp đôi trời phú của tuyển Uruguay

Hiếm có một đội tuyển quốc gia nào sở hữu đồng bộ hai cái tên xuất sắc trên hàng công như đội tuyển Uruguay. Cả Suarez và Cavani đều là những tiền đạo hàng đầu thế giới trong suốt 1 thập kỷ vừa qua. Với việc tiếp tục sát cánh cùng nhau tại giải đấu lần này sẽ được dự báo là kỳ World Cup cuối cùng của cả hai khi mà Suarez và Cavani đều đã bước sang tuổi 35. Mặc dù vậy đẳng cấp và kinh nghiệm của bộ đôi trời phú này vẫn hết sức đáng gờm. 

Suarez và Cavani sẽ lĩnh xướng hàng công Uruguay tại Qatar
Suarez và Cavani sẽ lĩnh xướng hàng công Uruguay tại Qatar

Với việc sở hữu cả hai tiền đạo Suarez và Cavani đều là những tay săn bàn hàng đầu khiến cho Uruguay rất nguy hiểm trong những tình huống tiếp cận khung thành. Đây đều là những con người có khả năng chọn vị trí cũng như đánh hơi bàn thắng đã trở thành bản năng. Cavani luôn biết chọn vị trí với khả năng chơi đầu sở trường còn đối tác của anh là Luis Suarez có lối chơi tinh quái khiến không ít hàng phòng ngự phải khổ sở. 

Hàng công đầy sức chiến đấu của tuyển Uruguay

Bên cạnh hai cái tên kỳ cựu như Suarez và Cavani thì thế lực một thời của bóng đá Nam Mỹ vẫn còn đó những cái tên trẻ trung và đang chinh chiến tai những câu lạc bộ hàng đầu thế giới như Darwin Nunez và Valverde. Nếu như Darwin Nunez đang được coi là lớp kế cân xứng đáng nhất của bộ đôi kể trên thì Valverde đang có một mùa giải hay nhất của mình trong màu áo của Real Madrid. 

Hàng công Uruguay được đánh giá rất cao tại giải đấu lần này
Hàng công Uruguay được đánh giá rất cao tại giải đấu lần này

Để có thể tiến sâu tại giải đấu lần thì kinh nghiệm và sự già dơ của Suarez và Cavani là điều cực kỳ cần thiết đối với đội tuyển Uruguay. Cả hai đều đang gánh vác trách nghiệm không nhỏ dù đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình. Những thế hệ kế cận mới của Uruguay sẽ lấy Suarez và Cavani làm tấm gương sáng để vươn lên. Ở Socolive người hâm mộ có thể tiếp cận những tin hot nhất về đội tuyển Uruguay tại World Cup 2022.