Ba Lan vs Argentina – Ngôi đầu cùng tấm vé đi tiếp

Ba lan vs Argentina bước vào trận đấu một mất một còn

Trận đấu đáng được chờ đợi nhất lượt trận cuối cùng bảng C là cuộc đối đầu giữa Ba Lan vs Argentina. Cả hai đội tuyển đều có cơ hội chiếm lấy ngôi đầu bảng nhưng cũng đang có nguy cơ cao bị loại từ sớm khi mà cục diện của bảng đấu này đang rất phức tạp. Bởi vậy mà cả Ba Lan vs Argentina đều hướng đến 3 điểm để cầm chắc cho mình tấm vé vào vòng 1/8 với vị thế đầu bảng C. Đội tuyển Ba Lan đang là những người được được lợi thế nhỉnh hơn khi đang có 4 điểm còn Argentina mới chỉ có 3 điểm. 

Ba lan vs Argentina bước vào trận đấu một mất một còn
Ba lan vs Argentina bước vào trận đấu một mất một còn

Ba Lan sẽ chơi trận đấu để đời

Rất hiếm khi đội tuyển Ba Lan có thể tiến vào vòng đấu loại trực tiếp với cơ hội giành lấy ngôi nhất bảng. Mặc dù là đại diện tới từ Châu Âu nhưng đội bóng này thường không được đánh giá cao ở các giải đấu mà họ tham dự. Ngoài Lewandowski thì đại bàng trắng không còn những cái tên nào khác đủ nổi bật trong đội hình của mình. Bởi vậy trận chiến với Argentina sẽ là cuộc đấu mang tính sống còn với đội bóng này. Ba Lan sẽ không bước vào trận đấu này với tâm thế cầu hoà bởi họ thừa hiểu mối hiểm nguy vẫn đang là rất lớn. 

Thời cơ làm nên lịch sử của Ba Lan
Thời cơ làm nên lịch sử của Ba Lan

Đội bóng này vẫn có thể bị loại nếu như họ để thua đội của Messi và cặp đấu còn lại Saudi Arabia thắng Mexico hoặc Mexico có một chiến thắng đậm trước đại diện tới từ Châu Á với một hiệu số đủ để vượt qua Ba Lan. Bởi vậy Lewandowski và các đồng đội sẽ không mạo hiểm trong trận đấu này, họ cần dồn mọi quyết tâm và khát khao mãnh liệt nhật vào 90 phút tới đây với đội bóng được đánh giá là mạnh nhất bảng C. 

Argentina bước vào trận chiến sinh tử với Ba Lan

Trận đấu này giữa hai đội tuyển này rất đáng được chờ đợi bởi nó mang yếu tố sinh tử một mất một còn. Chiến thắng và 3 điểm cực kỳ quý giá ở lượt trận thứ 2 đã giúp cho Argentina níu giữ lại cơ hội cho mình. Từ một vị thế được đánh giá rất cao cho ngôi vô địch giờ đây Argentina phải bước vào trận chiến sinh tử với đội tuyển Ba Lan. Lòng tự trọng và niềm kiêu hãnh không cho phép họ chơi bóng giống như 2 trận đấu đã qua của vòng bảng.

Argentina kỳ vọng vào sự lột xác của toàn đội
Argentina kỳ vọng vào sự lột xác của toàn đội

Trận đấu này sẽ diễn ra cùng giờ với cặp đấu còn lại giữa Mexico vs Saudi Arabia. Kịch bản đẹp nhất mà đội tuyển Argentina muốn có là hai đội còn lại cầm chân nhau. Khi đó họ sẽ dễ thở hơn trong trận đấu với đội tuyển Ba Lan. Người hâm mộ có thể xem tin tức và những diễn biến kịch tính của bảng C tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://bongda24h.vn/world-cup/cuc-dien-bang-c-truoc-luot-tran-cuoi-498-337858.html
  • https://vnexpress.net/argentina-ba-lan-cho-messi-va-lewandowski-do-tai-4542490.html

Bài viết có liên quan