Antonio Conte đã làm rõ những lời của Daniel Levy

Antonio Conte đã rất tức giận sau trận hòa với Southampton

Antonio Conte đã làm rõ những lời lẽ đáng chú ý của Daniel Levy và hội đồng quản trị Tottenham

Huấn luyện viên của Tottenham, Antonio Conte, đã phát động một cơn thịnh nộ phi thường sau trận hòa 3-3 của anh ấy với Southampton vào thứ Bảy và hiện đang gặp rắc rối với các ông chủ ở Bắc London

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham, Antonio Conte, đã phải giải thích về những bình luận đặc biệt của mình sau trận hòa 3-3 của đội bóng với Southampton.

Antonio Conte đã làm rõ những lời của Daniel Levy
Antonio Conte đã làm rõ những lời của Daniel Levy

Spurs đã dẫn trước 3-1 tại South Coast vào thứ Bảy nhưng cuối cùng chỉ giành được một điểm sau quả phạt đền bù giờ của James Ward-Prowse . Conte đã rất tức giận sau tiếng còi kết thúc trận đấu và bắt đầu có một lời lẽ ác ý nhắm vào các cầu thủ của chính ông và thậm chí cả hệ thống phân cấp của câu lạc bộ tại Sân vận động Tottenham Hotspur.

Trong buổi họp báo căng thẳng, cựu HLV của Inter Milan và Chelsea cho biết: “CLB có trách nhiệm với thị trường chuyển nhượng, mọi HLV ở lại đây đều có trách nhiệm đó. Còn các cầu thủ? Các cầu thủ? Các cầu thủ ở đâu? Các cầu thủ ở đâu?”

“20 năm có chủ sở hữu và họ chưa bao giờ giành được thứ gì nhưng tại sao? Lỗi chỉ dành cho câu lạc bộ, hay cho mọi người quản lý ở lại đây?

“Bạn đang tìm chứng cớ ngoại phạm, chứng cứ ngoại phạm khác. Bạn cố gắng tìm một cái cớ cho các cầu thủ. OK, hãy tiếp tục làm điều này, để tìm một cái cớ cho các cầu thủ. Bạn chỉ làm điều này! Bạn chỉ làm điều này.”

“Xin lỗi các cầu thủ. ‘Nhưng các cầu thủ, có lẽ, tương lai của tôi, sau đó chúng tôi mất tự tin, họ mất tinh thần, họ mất tinh thần đồng đội’. bào chữa. bào chữa. bào chữa. Hãy cố gắng bảo vệ họ mọi lúc.”

Antonio Conte đã rất tức giận sau trận hòa với Southampton
Antonio Conte đã rất tức giận sau trận hòa với Southampton

Những bình luận đó dường như đã khiến Conte gặp rắc rối với Chủ tịch Levy của Spurs. Theo Sky Sports , cầu thủ người Ý đã làm rõ với ban lãnh đạo Tottenham rằng những bình luận của anh ấy không nhằm mục đích chỉ trích hệ thống phân cấp của câu lạc bộ.

Thay vào đó, chúng chỉ nhắm vào các cầu thủ theo ý của anh ấy khi anh ấy đặt câu hỏi tại sao chỉ các quan chức và huấn luyện viên của câu lạc bộ nhận những lời chỉ trích thay vì cả đội nói chung. Theo các báo cáo, hiện tại không có kế hoạch nào để Spurs thực hiện thay đổi người quản lý.

Các cầu thủ và nhân viên hiện đang trong hai ngày nghỉ theo lịch trình trước và sẽ trở lại sân tập vào thứ Ba. Mặc dù có khả năng ở lại với Spurs trong thời điểm hiện tại, nhưng tương lai lâu dài của Conte với câu lạc bộ có vẻ không chắc chắn.

Người đàn ông 53 tuổi này sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và không có gợi ý ngay lập tức rằng anh ấy sẽ sớm đặt bút ký vào một thỏa thuận mới bất cứ lúc nào. Sau những bình luận của Conte và trận hòa với Southampton, biểu tượng của Liverpool, Jamie Carragher, tuyên bố rằng anh ấy đang muốn bị sa thải .

“Conte muốn bị sa thải trong kỳ nghỉ quốc tế này,” anh viết trên Twitter . “Spurs nên giúp anh ấy thoát khỏi cảnh khốn cùng và làm điều đó tối nay.”

Spurs vẫn đứng thứ tư trên bảng xếp hạng Premier League sau trận hòa với Southampton nhưng hiện chỉ còn cách đội xếp thứ tám là Brentford bảy điểm do đã chơi nhiều hơn một trận.

>>> Hãy đón xem những tin thể thao bóng đá thú vị ở các bài viết tiếp theo.