Jamie Carragher hủy diệt Antonio Conte

Tottenham có nên sa thải Antonio Conte?

Jamie Carragher hủy diệt Antonio Conte bằng điểm Arsenal sau cơn thịnh nộ phi thường của Tottenham

Huấn luyện viên của Tottenham, Antonio Conte, đã đưa ra một lời ca ngợi tuyệt vời sau trận hòa 3-3 của đội bóng của ông với Southampton với Jamie Carragher cắt giảm người Ý bằng những suy nghĩ của mình

Tottenham có nên sa thải Antonio Conte?
Tottenham có nên sa thải Antonio Conte?

Jamie Carragher đã công kích huấn luyện viên của Tottenham, Antonio Conte , tuyên bố rằng người Ý “muốn bị sa thải” sau 10 phút đáng chú ý của anh ấy sau trận hòa 3-3 của Spurs trước Southampton.

Cựu cầu thủ của Chelsea và Inter Milan đã khiến những người hâm mộ sững sờ vào tối thứ Bảy sau khi anh tung ra một cú nổ phi thường nhắm vào các cầu thủ của anh và thậm chí cả chủ sở hữu Daniel Levy . Anh ấy tuyên bố rằng các thành viên trong đội của anh ấy là “ích kỷ”, đồng thời gợi ý rằng “lịch sử” của đội Bắc London đã góp phần tạo nên phong độ cực kỳ mâu thuẫn của họ trong học kỳ này.

Nhưng huyền thoại của Liverpool , Carragher, hiện thường xuyên xuất hiện trên các bản tin bóng đá của Sky Sports, đã nói rõ rằng ông tin rằng sự tiến bộ của Arsenal dưới thời Mikel Arteta mùa này đồng nghĩa với việc Conte không thể đứng vững khi đổ lỗi cho màn trình diễn và kết quả của đội bóng. ở những người khác.

Jamie Carragher hủy diệt Antonio Conte
Jamie Carragher hủy diệt Antonio Conte

Phát biểu tại St Mary’s sau trận hòa với The Saints dưới đáy đá, Conte đã trút giận khi tuyên bố về các cầu thủ của mình: “Họ không thi đấu vì điều gì đó quan trọng. Họ không muốn thi đấu dưới áp lực, họ không muốn thi đấu trong tình trạng căng thẳng.

“Thật dễ dàng theo cách này. Câu chuyện của Tottenham là thế này. 20 năm có chủ và họ chưa bao giờ giành được thứ gì nhưng tại sao? Lỗi chỉ dành cho câu lạc bộ, hoặc cho mọi người quản lý ở lại đây.”

Carragher đã đưa ra suy nghĩ của mình về thông điệp tàn bạo của người Ý và tuyên bố rằng anh ta đang cố gắng để Levy sa thải anh ta trước chuyến đi chơi tiếp theo của họ. Trích dẫn một đoạn video về cuộc họp báo của Conte, anh ấy nói trên mạng xã hội: “Conte muốn bị sa thải trong đợt nghỉ quốc tế này. Spurs nên giúp anh ấy thoát khỏi cảnh khốn cùng và làm điều đó tối nay.”

Cựu tiền đạo của Watford, Troy Deeney sau đó đã tham gia vào cuộc thảo luận xung quanh Conte bằng cách trả lời: “Tôi muốn biết nếu bạn không đồng ý với những gì đang được nói tho Jamie?? Đồng ý với quan điểm của bạn btw.

Carragher cho rằng Conte chỉ khiến mình trông ngớ ngẩn khi so sánh vị trí mà kình địch Bắc London Arsenal tìm thấy ở mùa giải này. Anh ấy nói: “Quan điểm của anh ấy về việc Spurs không giành chiến thắng trong một thời gian dài là đúng, nhưng bạn không được nói về câu lạc bộ của mình như thế. Đặc biệt là khi bạn đang nhận được vận may của họ!IFrame

“Sự tiến bộ của Arsenal mùa này sau khi xếp trên họ mùa trước đã giết chết rất nhiều tranh luận của anh ấy.”Nó ngày càng xuất hiện một trường hợp khi nào và không nếu cầu thủ người Ý rời sân vận động Tottenham Hotspur. Anh ấy còn hợp đồng cho đến khi kết thúc chiến dịch hiện tại và hiện tại có vẻ như rất khó có khả năng các cuộc đàm phán về việc gia hạn sẽ được tổ chức.

Hiện có cơ hội để tạo ra sự thay đổi trong những tuần tới với các trận đấu trong nước được thiết lập để nhường chỗ cho các trận đấu quốc tế. Conte cũng đưa ra những tuyên bố rằng sự không chắc chắn về tương lai của ông đang khiến các cầu thủ mất tập trung. .

Anh ấy nói: “Bạn đang tìm một bằng chứng ngoại phạm, một bằng chứng ngoại phạm khác. Bạn cố gắng tìm một cái cớ cho các cầu thủ. OK, tiếp tục làm điều này, để tìm một cái cớ cho người chơi. Bạn chỉ làm điều này! Bạn chỉ làm điều này.

“Xin lỗi các cầu thủ. ‘Nhưng các cầu thủ, có lẽ, tương lai của tôi, sau đó chúng tôi mất tự tin, họ mất tinh thần, họ mất tinh thần đồng đội’. bào chữa. bào chữa. Thứ lỗi. Hãy cố gắng bảo vệ họ mọi lúc.