Alan Shearer gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá

Gary Lineker, Alan Shearer và Micah Richards 

Alan Shearer gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ bóng đá về thất bại “không thể” của BBC

Gary Lineker và Alan Shearer đã trở lại BBC vào chiều thứ Bảy cho cuộc đụng độ FA Cup của Manchester City với Burnley với cựu cầu thủ của Newcastle có những lời mạnh mẽ

Alan Shearer gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá
Alan Shearer gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá

Alan Shearer đã gửi lời xin lỗi nồng nhiệt trên màn ảnh tới người hâm mộ khi anh ấy trở lại truyền hình cùng với Gary Lineker .

Người dẫn chương trình Trận đấu trong ngày đã bị rút khỏi màn hình vào cuối tuần trước trong bối cảnh tranh cãi với các ông chủ của BBC vì những bình luận mà ông đưa ra về chính sách tị nạn của chính phủ. Giữa quyết định đó, cựu tiền đạo Newcastle Shearer và các đồng nghiệp của anh ấy, chẳng hạn như Ian Wright, đã quyết định không xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào của BBC trong suốt cuối tuần.

Có thông báo rằng một thỏa thuận đã được tìm thấy để Lineker trở lại – điều mà anh ấy đã làm đúng trong trận tứ kết FA Cup của Manchester City với Burnley vào chiều thứ Bảy. Shearer cũng trở lại và có những lời mạnh mẽ dành cho người xem trong những phút đầu tiên của bản tin.

Phát biểu trước khi bất kỳ cuộc trò chuyện bóng đá nào diễn ra, biểu tượng của Newcastle cho biết: “Tôi chỉ cần giải thích rõ ràng và muốn nói rằng chúng tôi đã buồn như thế nào đối với những khán giả đã bỏ lỡ cuối tuần trước.

Đó là một tình huống thực sự khó khăn đối với tất cả những người có liên quan và không phải do lỗi của họ, một số người thực sự tuyệt vời trong TV và đài phát thanh đã bị đặt vào một tình huống bất khả thi và điều đó thật không công bằng nên thật tốt khi trở lại bình thường và nói chuyện về bóng đá nữa.”

Lineker sau đó trả lời: “Chắc chắn rồi, tôi lặp lại những cảm xúc đó.”

Cuộc trò chuyện sau đó nhanh chóng chuyển sang trận đấu sắp tới khi Vincent Kompany trở lại sân vận động Etihad để tiếp quản những người chủ cũ của mình. Trước trận đấu, Lineker đã xoay sở để dành thời gian cho một số bài đăng trên mạng xã hội.

Gary Lineker, Alan Shearer và Micah Richards 
Gary Lineker, Alan Shearer và Micah Richards

“Ôi niềm vui khi được phép gắn bó với bóng đá,” anh viết trên Twitter , chia sẻ một bức ảnh từ sân vận động Etihad. Bức ảnh thứ hai được chú thích với chú thích “đồng đội” cho thấy Lineker trong phòng thu bên cạnh Micah Richards và Shearer.

Trong khi người hâm mộ vui mừng khi thấy Lineker trở lại màn ảnh, họ có thể thất vọng nếu họ muốn theo dõi Trận đấu thường xuyên trong ngày của Thứ Bảy vào Thứ Bảy.

Giữa các cam kết FA Cup của anh ấy tại Etihad, Lineker đã không được chọn để dẫn chương trình, với đồng nghiệp Mark Chapman sẽ thay thế anh ấy. Thật thú vị, anh ấy thực sự là trung tâm của một trò đùa khó xử từ cựu thủ môn người Anh Rob Green trong chương trình 5 Live’s Sport vào chiều thứ Bảy.