ViruSs phê bình Mono giọng hát yếu, cần phải học thêm về thanh nhạc

Chàng Streamer có số má nhất nhì trong làng showbiz Việt

Nhân vật có số má nhất trong làng Youtuber Việt Nam – ViruSs vừa qua đã bị người xem đào lại video cũ. Trong clip đó, anh chàng Youtuber với tâm hồn nghệ sĩ này đã có những bình luận dành cho Mono khiến cho người xem không khỏi ngỡ ngàng. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nhân vật có số má nhất trong làng Youtuber Việt Nam

ViruSs có lẽ là chàng Youtuber không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Anh chàng này có vẻ ngoài điển trai cộng với tài năng âm nhạc, có kiến thức âm nhạc tốt nên ViruSs thường xuyên có những video reaction các bài hát hot trend được người xem yêu cầu.

Chàng Streamer có số má nhất nhì trong làng showbiz Việt
Chàng Streamer có số má nhất nhì trong làng showbiz Việt

Không chỉ riêng Mono, ViruSs cũng từng dính vào drama “chê nhạc” trước đây của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác trong showbiz. Mặc dù anh chàng có mối quan hệ khá rộng trong giới showbiz, nhưng việc reaction “không nể mặt” đã tạo nên điểm đặc biệt của phong cách ViruSs.

ViruSs nhận định về thanh nhạc của Mono
ViruSs nhận định về thanh nhạc của Mono

Thời gian gần đây, cộng đồng đã bắt đầu đào lại video vào thời điểm Mono vừa ra mắt, ViruSs cũng đã làm một video reaction nhạc của chàng ca sĩ trẻ mới debut này. 

Trong đó, ViruSs có bình luận vô cùng thẳng tính dành cho tân binh này rằng “Theo như nhận định của mình, phần beat, nhạc nền của bài hát Waiting for you này quá xuất sắc, 10 điểm dành cho Onion. Ngoài ra, Mono cũng mắc một số lỗi khá quan trọng trong đoạn phiêu theo nhạc. Mình nghĩ Mono nên đầu tư hơn vào việc học thanh nhạc và phải rất cố gắng để có thể theo kịp thành công”.

Sự khắt khe cần thiết của một vị vua

Ta có thể dễ dàng thấy được rằng, Mono thật sự có tài năng và rất có tiềm năng phát triển trong tương lai gần. Sở hữu vẻ ngoài điển trai cũng như phong cách âm nhạc khá mới trong làng nhạc Việt, Mono đã nhanh chóng thành công ngay sau khi vừa debut.

Cộng đồng mạng cũng không còn quá xa lạ với những chiếc clip quay lại những buổi live của Mono. Thật sự chúng ta có thể nhìn thấy được những khuyết điểm rõ rệt của Mono khi hát live.

Nhiều người đã cho rằng ViruSs quá khắt khe với tân binh Mono
Nhiều người đã cho rằng ViruSs quá khắt khe với tân binh Mono

Theo ViruSs “Mono có những đoạn hú nhiều ở những nốt cao và người nghe có cảm giác như giọng vẫn đóng. Cách xử lý trong từng câu nhạc vẫn còn khá cơ bản, để có thể thành công trong tương lai với dòng nhạc này, Mono cần phải cải thiện nhiều với tốc độ nhanh nhất có thể”.

Nhiều người cho rằng ViruSs đã khá khắt khe đối với một tân binh như Mono. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, những điểm thiếu được ViruSs liệt kê ra là hoàn toàn hợp lý. Và Mono thật sự phải cố gắng hơn rất nhiều ở hiện tại nếu như muốn thành công trong tương.

Ngoài ra ViruSs cũng không quên ghi nhận Mono rằng “Cậu ca sĩ này thật sự rất giỏi khi có thể làm được những điều mà nhiều người lớn hơn chưa chắc đã làm được”.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://hoahoctro.tienphong.vn/viruss-bi-dao-lai-clip-khuyen-mono-phai-hoc-thanh-nhac-gap-dan-mang-noi-gi-post1486566.tpo