Tương lai Tottenham của Antonio Conte bị nghi ngờ

Tương lai Tottenham của Antonio Conte bị nghi ngờ

Tương lai Tottenham của Antonio Conte bị nghi ngờ khi người Ý vỡ mộng với câu lạc bộ

Antonio Conte đã từ chối thảo luận về khả năng ký hợp đồng mới với Tottenham vì ông đã vỡ mộng với câu lạc bộ và cân nhắc việc trở lại Ý vào mùa hè

Tottenham đang chuẩn bị cho sự ra đi của Antonio Conte vào cuối mùa giải, với việc chiến lược gia người Ý đang xem xét tương lai của mình trong khi trì hoãn việc ký hợp đồng mới.

Tương lai Tottenham của Antonio Conte bị nghi ngờ
Tương lai Tottenham của Antonio Conte bị nghi ngờ

Hợp đồng hiện tại của Conte sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và trong khi câu lạc bộ đã cố gắng thảo luận về chủ đề gia hạn, người đàn ông 53 tuổi này đã từ chối cam kết. Anh ấy đã nhấn mạnh rằng cuộc nói chuyện về tương lai của anh ấy sẽ bị hoãn lại cho đến cuối mùa giải, khi anh ấy sẽ cân nhắc việc trở lại Ý để gần gũi hơn với gia đình.

Conte gia nhập câu lạc bộ vào tháng 11 năm 2021 và tận hưởng chiến dịch đầu tiên hiệu quả, dẫn dắt Spurs về đích trong top 4 trên Arsenal . Tuy nhiên, mùa giải này đã chứng kiến ​​những vấn đề nảy sinh đằng sau hậu trường ở phía bắc London, với những bình luận thường xuyên của Conte về việc thiếu tham vọng trên thị trường chuyển nhượng, gây ra xích mích với chủ tịch Daniel Levy và ban lãnh đạo.

Socogift hiểu rằng Conte đang vỡ mộng với tình hình ở câu lạc bộ và khi mọi thứ ổn định, có khả năng sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè.

Lập trường đó khiến Levy phải đưa ra một lựa chọn khó khăn. Trong khi Conte vẫn chưa yêu cầu ra đi và vẫn cam kết với sự nghiệp, thì sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy là một vấn đề đang diễn ra cần được giải quyết.

Conte đã thắng 35 trong tổng số 64 trận dẫn dắt Spurs. Câu lạc bộ đứng thứ năm trên bảng xếp hạng Premier League , kém bốn điểm so với top bốn và chỉ thắng một trong năm trận đấu kể từ World Cup. Họ sẽ có trận đấu tiếp theo với Fulham đang có phong độ tốt vào đêm thứ Hai.

Antonio Conte đang cân nhắc việc trở lại Ý vào mùa hè 
Antonio Conte đang cân nhắc việc trở lại Ý vào mùa hè

Tottenham bận rộn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, ký hợp đồng với Richarlison, Yves Bissouma, Djed Spence, Ivan Perisic, Fraser Forster, Clement Lenglet và Destiny Udogie. Nhưng số tiền đó không làm hài lòng sự thèm muốn bổ sung của Conte, khi ông thường xuyên chỉ trích trong các cuộc họp báo cho thấy.

Trong khi phần lớn sự không hài lòng của Conte bắt nguồn từ việc nhận thức được sự thiếu tham vọng trên thị trường chuyển nhượng, một số trong đó là cá nhân. Cầu thủ người Ý đã chứng kiến ​​ba người bạn của mình qua đời trong những tháng gần đây và điều đó đã ảnh hưởng sâu sắc đến anh ấy.

Gian Piero Ventrone, huấn luyện viên thể lực của câu lạc bộ, qua đời vào tháng 10 trước khi bạn của Conte, cựu hậu vệ của Lazio, Sinisa Mihajlovic qua đời vào tháng 12. Đồng đội cũ của Conte ở Juventus và đội tuyển Ý Gianluca Vialli sau đó đã qua đời vào đầu tháng này.

Tương lai Tottenham của Antonio Conte bị nghi ngờ
Tương lai Tottenham của Antonio Conte bị nghi ngờ

“Chắc chắn, mùa giải này là một mùa giải khó khăn từ khía cạnh cá nhân,” anh ấy nói với các phóng viên trước trận thua 4-2 trước Manchester City hôm thứ Năm. “Bởi vì để thua trong một thời gian ngắn như vậy, ba người mà tôi biết rất rõ – trước Gian Piero Ventrone, rồi Sinisa và giờ là Gianluca. Nó không đơn giản.

“Chắc chắn khi tình huống này xảy ra sẽ khiến bạn có những suy nghĩ quan trọng. Vì nhiều khi chúng ta suy nghĩ và quá coi trọng công việc mà quên mất gia đình, quên mất rằng mình cần có nhiều thời gian hơn cho bản thân.

“Mùa giải này là một mùa giải khó khăn đối với tôi về khía cạnh cá nhân. Chắc chắn, mùa giải này khiến tôi có một suy nghĩ quan trọng về tương lai của mình.”

Hãy cùng Socolive cập nhật thêm nhiều tin thể thao và link xem trực tiếp các trận đấu hàng ngày bạn nhé.