Tottenham đánh bại Man City để trở lại cuộc đua Top 4

Tottenham tiếp tục có trận đấu cực kỳ quan trọng với một đối thủ trong Big Six là nhà đương kim vô địch CLB Man City của HLV Pep. Nhiều người đã nghĩ về một trận thua tan tác dành cho đội chủ nhà, điều này là dễ hiểu khi gà trống phải chịu quá nhiều bất lợi. Tuy nhiên sau 90 phút tại London bất ngờ lớn nhất đã xảy ra khi cỗ máy chiến thắng của Pep một lần nữa gặp trục trặc. Theo tin thể thao với chiến thắng này gà trống đã quay trở lại cuộc đua top 4. 

Tottenham đánh bại MC trong thế không tưởng
Tottenham đánh bại MC trong thế không tưởng

Tottenham đã chơi một trận đấu trên cả tuyệt vời

Bước vào trận đấu này tất cả người hâm mộ đều phải cảm thấy lo lắng cho Tottenham khi mà phong độ của họ đang thiếu đi sự ổn định. Hơn nữa tại trận đấu quan trọng này đội chủ nhà sẽ không có được sự chỉ đạo của HLV Conte. Điều này khiến cho mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn, tuy nhiên dường như Harry Kane và các đồng đội đã biến nó thành động lực để chơi trận đấu này. 

Harry Kane tỏa sáng đi vào lịch sử
Harry Kane tỏa sáng đi vào lịch sử

Đội chủ nhà là những người nhập cuộc đầy hứng khởi, tuy không chiếm được quyền kiểm soát bóng nhưng Tottenham cho thấy sự quyết tâm của họ trong từng tình huống áp sát. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp cho họ cụ thể hóa cơ hội của mình. Phút thứ 15 Harry Kane nhận bóng trong vòng cấm và dứt điểm chéo góc mở tỷ số trận đấu. Có được bàn thắng dẫn trước đội chủ nhà ngay lập tức triển khai thế trận chắc chắn. 

Đội chủ nhà vô hiệu hóa sự nguy hiểm của đội khách

Trận đấu này đã một lần nữa cho thấy hệ thống của Man City vẫn đang tồn tại những vấn đề khó giải quyết. Trước một đội bóng được tổ chức chặt chẽ và chơi cực kỳ quyết tâm như Tottenham khiến cho MC đã hoàn toàn bế tắc suốt cả trận đấu. Những miếng đánh thường ngày của đội khách đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Trong khi đó tiền đạo Haaland đã có một trận đấu đáng quên. 

Kết quả có thể thay đổi cuộc đua
Kết quả có thể thay đổi cuộc đua

Dường như Pep đã nhận ra sai lầm của mình nhưng không thể sửa sai, cả hiệp hai diễn ra với sự chủ động hoàn toàn của Man City nhưng sự hiệu quả là không cao. Trận đấu khép lại với chiến thắng 1 – 0 dành cho đội chủ nhà. Kết quả này khiến cho MC không thể rút ngắn khoảng cách với Arsenal trong khi đó với Tottenham họ chỉ còn kém top 4 đúng 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Người hâm mộ có thể xem tin hot về diễn biến tiếp theo của NHA tại Socolive.

Nguồn tham khảo

  • https://www.24h.com.vn/bong-da/ket-qua-bong-da-tottenham-man-city-sai-lam-tai-hai-harry-kane-trung-phat-ngoai-hang-anh-h1-c48a1438141.html
  • https://bongda24h.vn/bong-da-anh/san-tottenham-hotspur-la-noi-kinh-hoang-cua-man-city-172-344059.html

Bài viết có liên quan