Sabitzer đang giúp tuyến giữa MU ổn định tạm thời

Sabitzer đang là cái tên mang đến nhiều hiệu ứng tích cực đối với Man United vào thời điểm hiện tại. Những sự thiếu vắng của Eriksen do chấn thương hay Casemiro do án phạt khiến cho hàng tiền vệ MU tổn thất nặng nề. Tuy nhiên với bản hợp đồng kịp thời mượn về từ Bayern Munich đã giúp cho đội bóng này đang dần vượt qua giai đoạn khó khăn. Cầu thủ người Áo đang cho thấy sự hòa nhập rất nhanh với môi trường khốc liệt như Ngoại Hạng Anh.  

Sabitzer đang chơi cực tốt tại Man United
Sabitzer đang chơi cực tốt tại Man United

Sabitzer đang thay thế ổn cho Eriksen

Khi Eriksen gặp chấn thương trong trận đấu với Reading tại Cúp Fa và được dự báo sẽ phải nghỉ thi đấu dài hiện đã khiến cho Man United bắt buộc phải có sự thay thế. Họ lập tức mang về Sabitzer từ Bayern Munich nhằm khỏa lấp khoảng trống to lớn này. Tuy nhiên theo tin thể thao đã không có ít sự nghi ngại khi mà cầu thủ người Áo từ lâu không còn giữ được phong độ tại Bundesliga, hơn nữa phong cách thi đấu giữa hai ngôi sao này cũng là khác nhau. 

Cầu thủ người Áo đang tìm lại chính mình
Cầu thủ người Áo đang tìm lại chính mình

Ngay trong trận đầu ra mặt với Leeds chính Sabitzer đã được trao cơ hội nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Dường như tốc độ của Ngoại Hạng Anh khiến cho ngôi sao này đã bị ngợp, mặc dù vậy người ta vẫn có thể thấy được những thay đổi khi mà anh được xếp đá cặp với Fred. Cả hai tuy chưa thực sự ăn ý những cũng luôn bọc lót và hỗ trợ nhau khá tốt. Cầu thủ người Áo rất năng nổ trong việc tranh chấp và chịu khó lùi về để nhận bóng ngay từ phía dưới. 

Tuyến giữa của MU đã trở nên cứng cáp

Tưởng chừng như những chấn thương và thẻ phạt sẽ khiến cho MU ngã ngựa khi mà những tổn thất lực lượng đó là quá quan trọng. Tuy nhiên giờ đây với Sabitzer trong đội hình Quỷ Đỏ đang hoàn toàn duy trì được sự ổn định của mình. Ngôi sao người Áo đang là cầu nối giữa tuyến dưới và hàng công. Trong trận tái đấu với Leeds vừa qua người ta có thể thấy được tất cả những gì tốt nhất của cầu thủ này. 

Sabitzer chơi bóng cực kỳ năng nổ
Sabitzer chơi bóng cực kỳ năng nổ

Sabitzer đang dần tìm lại được chính phiên bản tốt nhất của mình tại Man United, nếu như tiếp tục chơi tốt và đóng góp nhiều trong lối chơi chung của toàn đội thì rất có thể MU sẽ mua đứt cầu thủ này. Khi cả Eriksen và Casemiro quay trở lại chắc chắn Quỷ Đỏ sẽ có một hàng tiền vệ đủ đẳng cấp để chinh phục nhiều đấu trường khác nhau. Người hâm mộ có thể xem tin mới nhất trong ngày về cầu thủ người Áo tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://bongda24h.vn/bong-da-anh/marcel-sabitzer-len-tieng-ve-tuong-lai-o-mu-74-344798.html
  • https://zingnews.vn/sabitzer-hua-hen-giup-mu-tam-quen-eriksen-post1397938.html

Bài viết có liên quan