Ronaldo MU cùng tạo nên những chiến tích ấn tượng

Những danh hiệu Ronaldo MU đã giành được cùng nhau

Ngôi sao bóng đá Ronaldo được rất nhiều người hâm mộ chú ý mỗi khi ra sân. Hiện tại anh đã trở lại mái nhà xưa là Manchester United. Ronaldo MU đang cố gắng để trở lại đỉnh vinh quang năm xưa. Hành trình của Ronaldo tại Manchester United vẫn chỉ đang bắt đầu và hãy cùng nhìn lại những năm tháng rực rỡ của ngôi sao người Bồ Đào Nha và đội chủ sân Old Trafford. 

Ronaldo MU nối lại mối nhân duyên sau nhiều năm xa cách

Ronaldo MU nối lại mối nhân duyên sau nhiều năm xa cách
Ronaldo MU nối lại mối nhân duyên sau nhiều năm xa cách

Với việc Manchester United đang có một màn trình diễn tệ hại trong những mùa giải gần đây và có mục tiêu cho mùa giải sắp tới là trở thành ứng cử viên cho chức vô địch, việc ký hợp đồng với Ronaldo tạo cơ hội để biến điều này thành hiện thực. Ronaldo MU đã từng có thời gian gắn bó rất tốt với nhau giai đoạn từ 2003 đến 2008. 

Khi còn khoác áo Manchester United, Ronaldo đã cùng đội bóng vô địch Ngoại hạng Anh 3 mùa giải liên tiếp. Anh còn cùng “Quỷ đỏ” vô địch Champions League mùa giải 2007/2008. Vì vậy, Ronaldo trở về MU khiến cho cổ động viên rất mong chờ đội bóng sẽ trở lại đỉnh cao và có được chức vô địch Ngoại hạng Anh. 

Anh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất Manchester United, Ronaldo có thể ghi bàn bằng hai chân, sút phạt và đánh đầu. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang cùng câu lạc bộ cũ giành lại cơ hội tham dự Champions League tại mùa giải năm nay. Tuy nhiên, sau 10 vòng đấu tại Ngoại hạng Anh thì Manchester United vẫn chưa có được một vị trí trong top 4. 

Hiện tại, Manchester United đã vượt qua được vòng bảng Europa League. Đội chủ sân Old Trafford có thể giành được cơ hội dự Champions League bằng cách vô địch Europa League. Đây có lẽ là danh hiệu Manchester United có thể mong chờ nhất mùa giải năm nay. 

Những khó khăn khiến Ronaldo Mu có thể chia tay lần thứ hai

Những khó khăn khiến Ronaldo Mu có thể chia tay lần thứ hai
Những khó khăn khiến Ronaldo Mu có thể chia tay lần thứ hai

Ronaldo không hài lòng về việc sắp xếp đội hình thi đấu chính của Manchester United trong những trận đấu gần đây. Anh ấy không được huấn luyện viên ten Hag điền tên trong trận đấu giữa Manchester United và Chelsea. Có thể thấy, huấn luyện viên người Hà Lan đang cho Ronaldo thi đấu khá ít. 

Ronaldo và huấn luyện viên ten Hag đang có những mối quan hệ không tốt, điều này thể hiện rõ qua những lần ngôi sao người Bồ Đào Nha sớm bị thay ra sân khi đang muốn thi đấu tiếp. Việc thi đấu ít hơn khiến số lượng bàn thắng Ronaldo ghi được cho Manchester United mùa giải năm nay cũng khá thấp. 

Thời kỳ huấn luyện viên Sir Alex Ferguson còn dẫn dắt Manchester United thì Ronaldo được thi đấu nhiều hơn. Mùa giải 2007/2008, anh đã ghi 31 bàn thắng sau 34 trận ra sân cho Manchester United tại Ngoại hạng Anh. Quá nhiều vấn đề giữa Ronaldo và huấn luyện viên ten Hag khiến cho nguy cơ anh phải tiếp tục chia tay Manchester United lần thứ hai có thể xảy ra. 

Ronaldo MU vẫn được xem là sự gắn kết hoàn hảo trong bóng đá. Tuy nhiên, vấn đề tuổi tác khiến cho anh không hợp với chiến thuật của huấn luyện viên tan Hag. Mùa giải 2022/2023 có thể sẽ là lần cuối Ronaldo thi đấu trong màu áo của Manchester United. 

Những danh hiệu Ronaldo MU đã giành được cùng nhau

Những danh hiệu Ronaldo MU đã giành được cùng nhau
Những danh hiệu Ronaldo MU đã giành được cùng nhau

Ronaldo MU bắt đầu nhân duyên khi huấn luyện viên Sir Alex Ferguson quyết tâm đưa anh về từ Sporting. Ngay tại mùa giải đầu tiên tại Manchester United, Ronaldo đã cùng câu lạc bộ vô địch FA Cup. Sau một mùa giải 2004/2005 trắng tay, Ronaldo cùng MU đã vươn tới đỉnh cao khi có liên tiếp các danh hiệu vô địch Football League Cup mùa giải 2005/2006.

Năm 2006 là lần đầu tiên Ronaldo cùng Manchester vô địch Ngoại hạng Anh. Hai mùa giải sau đó anh cùng “Quỷ đỏ” đều có được danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh. Sự nghiệp của Ronaldo đạt tới đỉnh cao khi anh cùng Manchester vô địch Champions League mùa giải 2007/20008. 

Năm 2008 là lần đầu tiên Ronaldo có được danh hiệu Quả bóng vàng. Anh có được hàng loạt danh hiệu như Cầu thủ xuất sắc nhất năm, Chiếc giày vàng châu Âu, cầu thủ Ngoại hạng Anh xuất sắc nhất. Mùa giải đẹp nhất của Ronaldo tại Manchester United cũng là lúc anh phải chia tay đội bóng. 

Lời kết

Ronaldo MU vẫn luôn là một mối nhân duyên đẹp. Đây chính là nơi Ronaldo hoàn thiện bản thân và trở thành cầu thủ vĩ đại như hôm nay. Sau nhiều năm thi đấu tại Real và Juventus thì Ronaldo đã trở lại mái nhà xưa. Cổ động viên rất mong đây sẽ là câu lạc bộ cuối cùng của Ronaldo. Hãy cùng theo dõi những bàn thắng của Ronaldo khi thi đấu tại Manchester trên SocoLive ngay hôm nay.