Raheem Sterling tuyên bố không trở lại đội tuyển Anh

Sterling là ngôi sao số 1 của tuyển Anh

Raheem Sterling tuyên bố không trở lại đội tuyển Anh

Raheem Sterling là ngôi sao chạy cánh hàng đầu của đội tuyển Anh nhưng trong trận đấu với đội tuyển Senegal ở vòng 16 đội Sterling đã trở về Anh và không tham dự cùng các đồng đội.

Raheem Sterling là 1 nhân tố quan trọng trong đội hình của đội tuyển Anh. Anh được huấn luyện Gareth Southgate tin dùng đá chính trong các trận đấu quan trọng của Tam sư. Nhưng trong trận đấu với đội tuyển Senegal, tiền đạo đang thuộc biên chế Chelsea đã không có mặt trong danh sách triệu tập. 

Raheem Sterling là ngôi sao số 1 của tuyển Anh
Raheem Sterling là ngôi sao số 1 của tuyển Anh

Nguyên nhân là do Sterling đã bay về London để giải quyết chuyện gia đình. Anh trở lại London bởi vì căn nhà của anh đã bị một tên trộm ghé thăm và lấy đi mất nhiều món đồ giá trị.

Ngôi sao của đội tuyển Anh tuyên bố rằng anh sẽ chỉ trở lại Qatar khi gia đình anh được an toàn. Căn nhà của anh gồm vợ sắp cưới và các con nhỏ đã bị tấn công bởi 1 nhóm trộm chuyên nghiệp với tổng giá trị thiệt hại lên đến 300.000 bảng Anh. Raheem Sterling được cho là cầu thủ thứ tư của CLB Chelsea bị cướp tấn công trong những tháng gần đây. 

Ngôi nhà của Sterling đã bị cướp ghé thăm
Ngôi nhà của Sterling đã bị cướp ghé thăm

Ngôi sao của Chelsea dự kiến sẽ quay trở lại Qatar chuẩn bị cho trận tứ kết với đội tuyển Pháp vào ngày 11/12 tới đây. Tuy nhiên anh chỉ rời gia đình khi biết chắc rằng gia đình của mình được an toàn. “Không đời nào tôi đi đâu trừ khi tôi chắc chắn 100%  rằng gia đình tôi được đảm bảo an toàn”, Raheem Sterling tuyên bố.

Được biết ngôi nhà mà Sterling đang ở được bảo vệ an ninh rất tốt với nhiều camera cảm biến gắn xung quanh nhưng bọn cướp vẫn có cách để vô hiệu hóa chùng. Vụ cướp xảy ra khi vợ sắp cưới của anh cùng 3 đứa con nhỏ trở về London sang Qatar cổ vũ Sterling. 

Một trong những nạn nhân khác của Chelsea cũng như đội tuyển Anh là Reece James cũng bị cướp ghé thăm vào năm ngoái. Bọn chúng đã phá két sắt và lấy đi Huy chương Champion League, siêu cúp Anh và Euro 2020 của anh.

Reece James cũng đã bị cướp ghé thăm
Reece James cũng đã bị cướp ghé thăm

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate và Fa đã thảo luận về các thỏa thuận an ninh với đội tuyển quốc gia trước khi lên đường sang Qatar

Hãy theo dõi Socolive ngay hôm nay để theo dõi những tin tức bóng đátin tức mới nhất trên toàn thế giới nhé.

Link tham khảo:

https://ghienbongda.vn/sterling-tuyen-bo-khong-tro-lai-world-cup-sau-khi-ve-anh-giua-chung/?fbclid=IwAR1usO-srLSiAUmMqZmIp5nsBUHfwDjFT0j0yGMX0UNB_EQleZBaTCl03Vs