PSG tổn thất cực lớn trước trận đấu với Bayern Munich

Vào tuần tới Champion League sẽ quay trở lại với cuộc đối đầu giữa PSG vs Bayern Munich, tuy nhiên đội bóng nước Pháp đang gặp vấn đề lớn khi mà nhiều khả năng Messi và Mbappe đều có thể vắng mặt. Nếu điều này thực sự xảy ra thì đây sẽ là mất mát và tổn thất lớn nhất đối với gã nhà giàu nước Pháp. Tin thể thao cho rằng nếu thiếu cả hai ngôi sao này rất có thể Bayern Munich sẽ nghiền nát họ. 

PSG đang gặp khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng
PSG đang gặp khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng

PSG không có được sự phục vụ của Mbappe

Chấn thương của Mbappe đã được dự báo từ trước rằng anh sẽ khó bình phục trước trận đại chiến với Bayern Munich. Ngôi sao người Pháp đã bị dính chấn thương tại vòng đấu thứ 21 và nhiều khả năng phải mất 3 tuần mới có thể sân cỏ. PSG đang rất lo lắng về trường hợp của cầu thủ con cưng này khi mà giai đoạn căng thẳng và quan trọng nhất đang ở phía trước. Nếu đúng như những gì báo cáo của đội ngũ y tế thì phải mất đến 3 tuần thì Mbappe mới có thể quay trở lại. 

Mbappe phải nghỉ thi đấu dài hạn
Mbappe phải nghỉ thi đấu dài hạn

Chắc chắn viễn cảnh đối đầu với Bayern Munich mà không có được sự phục vụ của ngôi sao sáng nhất sẽ khiến PSG rơi vào thế khó. Tuy nhiên họ cũng không cần quá bi quan khi đây mới chỉ là trận đấu lượt đi và chơi trên sân nhà Paris. Điều quan trọng là những cầu thủ còn lại đặc biệt là Neymar phải giữ được phong độ cao cho đến khi trận đấu diễn ra. Đội bóng này đã quá ám ảnh với những chấn thương tại vòng Knock Out Champions League. 

Messi có thể cũng phải ngồi ngoài

Sau trận thua tại vòng 16 đội Cúp Quốc Gia vừa qua khiến cho PSG đang có nguy cơ mất thêm một ngôi sao nữa và lần này chính là Messi. Cầu thủ người Argentina đã bị vấn đề về gân khoeo và sẽ vắng mặt vào cuối tuần này tại Ligue 1. Khả năng bình phục của Messi cho trận đại chiến với Bayern Munich cũng là không hề cao. Tuy không nặng bằng trường hợp của Mbappe nhưng cũng khiến Messi phải có thời gian nghỉ ngơi. 

Messi đang bị quá tải về thể trạng
Messi đang bị quá tải về thể trạng

Dường như các trụ cột của PSG đang có dấu hiệu xuống sức sau giai đoạn cày ải vừa qua. Chặng đường phía trước sẽ thực sự khốc liệt và mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Tham vọng của đội bóng nước Pháp mùa này là cực cao ở đấu trường Châu Âu và đây cũng có thể coi là thử thách mà họ bắt buộc phải vượt qua. Người hâm mộ tiếp tục xem tin tức về hành trình của gã nhà giàu này tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://zingnews.vn/messi-chan-thuong-nguy-co-lo-tran-gap-bayern-post1400469.html
  • https://vov.vn/the-thao/mbappe-dinh-chan-thuong-nguy-co-lo-tran-dau-voi-bayern-post999321.vov

Bài viết có liên quan