Những ngôi sao đáng mong đợi nhất World Cup 2022

Neymar có cơ hội rất lớn vô địch World Cup

World Cup là giải đấu mà bất cứ ngôi sao nào cũng đều mong muốn có thể góp mặt. Tuy trước khi giải đấu này diễn ra đã có nhiều cái tên lớn lỡ hẹn với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Tuy vậy vẫn còn đó những ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới trong thập kỷ vừa qua cùng với những tên tuổi mới đang dần khẳng định mình. Dưới đây sẽ những những siêu sao đang được chờ đợi sẽ toả sáng tại kỳ World Cup lần này.

Messi của đội tuyển Argentina

Messi và Argentina cần lấy lại tinh thần
Messi và Argentina cần lấy lại tinh thần

Rõ ràng không thể có một kỳ World Cup trọn vẹn nếu thiếu vắng đi Messi. Chủ nhân của 7 quả bóng vàng đang chơi kỳ World Cup cuối cùng của mình trong sự nghiệp khi anh đã bước sang tuổi thứ 35. World Cup cũng là danh hiệu duy nhất mà Messi còn thiếu trong bộ sưu tập đồ sộ của mình. Quái kiệt của bóng đá thế giới đang có cơ hội chính phục cúp vàng lần thứ 2 sau khi bỏ lỡ nó vào năm 2014. Mặc dù để thua sốc ngay trận mở màn nhưng Messi và các đồng đội vẫn còn nguyên cơ hội của mình.

Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha

Ronaldo hướng đến sự hy vọng cuối cùng
Ronaldo hướng đến sự hy vọng cuối cùng

Nhắc đến Messi thì không thể không nhắc đến Ronaldo, cả hai đã cùng chia sẻ đỉnh vinh quang của bóng đá thế giới hơn 1 thập kỷ vừa qua. Cũng giống như Messi thì Ronaldo cũng chỉ còn danh hiệu World Cup là vắng bóng trong bộ sưu tập vĩ đại của mình. Bồ Đào Nha năm nay đang có một đội hình chất lượng với lứa cầu thủ tài năng trải đều cả 3 tuyến. Ronaldo cũng sẽ giành hết khát khao và quyết tâm cho giấc mơ còn dang dở.

Neymar và đội tuyển Brazil

Neymar có cơ hội rất lớn vô địch World Cup
Neymar có cơ hội rất lớn vô địch World Cup

Trong thời địa của Messi và Ronaldo chỉ có một người có thể tiệm cận đến đẳng cấp của hai con người này chính là Neymar. Tuy vậy người ta cũng thấy tiếc cho ngôi sao này khi anh phải thi đấu chung với thời đại của Messi và Ronald. Neymar vẫn đang đi tìm cho mình sự thừa nhận và khát khao vượt qua hai người đàn anh của mình. Nếu như có thể đưa Brazil lên ngôi vô địch tại kỳ World Cup năm nay chắc chắn Neymar sẽ chung mâm với hai quái kiệt kể trên.

Mbappe và nhà đương kim vô địch Pháp

Mbappe bảo vệ ngôi vô địch World Cup
Mbappe bảo vệ ngôi vô địch World Cup

Ngoài 3 cái tên kể trên một ngôi sao đang dần khẳng định mình trên bản đồ của bóng đá thế giới chính là Mbappe. Anh cũng là người duy nhất trong 4 cái tên đã từng nâng cao chức vô địch World Cup khi chỉ mới 19 tuổi. Nếu như tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này chắc chắn Mbappe sẽ vượt xa những người còn lại và bước lên ngôi vị cao nhất của bóng đá thế giới. Theo dõi Socolive để cập nhật tin mới nhất trong ngày về các ngôi sao tại World Cup. 

Nguồn tham khảo

  • https://suckhoedoisong.vn/top-ngoi-sao-bong-da-tai-world-cup-2022-169221122104632656.htm
  • https://baothuathienhue.vn/cho-doi-man-trinh-dien-cua-cac-ngoi-sao-a120502.html

Bài viết có liên quan