Ngoại hạng Anh còn mấy vòng nữa sẽ chính thức khép lại mùa giải 

Thời gian đầu thì Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa mới kết thúc

Ngoại hạng Anh là giải đấu bóng đá hấp dẫn bậc nhất thế giới. Những đội bóng hàng đầu nước Anh đều tập hợp tại đây để tranh tài. Mỗi vòng đấu trôi qua sẽ luôn để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Vậy Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa sẽ chính thức kết thúc. Hãy cùng chúng tôi xem xét qua nội dung dưới đây. 

Thời gian đầu thì Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa mới kết thúc

Thời gian đầu thì Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa mới kết thúc
Thời gian đầu thì Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa mới kết thúc

Premier League là giải đấu cấp câu lạc bộ chuyên nghiệp hàng đầu ở Anh. Được gọi là “giải đấu nhân dân” và “cuộc thi thể thao phổ biến nhất trên thế giới”, từ lâu đã trở thành một nguồn giải trí và thi đấu thể thao cho người hâm mộ bóng đá Anh. Giải Ngoại hạng Anh được thành lập vào năm 1992. Đây là một trong những giải đấu thể thao phong phú nhất thế giới và được nhiều người xem nhất trên toàn cầu.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh được cho là giải đấu bóng đá giàu truyền thống nhất thế giới. Với việc các câu lạc bộ bóng đá chi tiêu ồ ạt vào các cầu thủ, sân vận động và các khía cạnh quảng cáo khác trong hoạt động kinh doanh của họ, giải đấu có tổng doanh thu hơn 3,3 tỷ bảng mỗi năm. Giải Ngoại hạng Anh là một trong những giải đấu thể thao được xem nhiều nhất trên thế giới với hơn 650 triệu người theo dõi mỗi năm. 

Ngoại hạng Anh ban đầu có tất cả 11 đội bóng tham dự, giải đấu được tổ chức với 44 vòng đấu. Vì vậy, Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa sẽ kết thúc được người hâm mộ khi đó rất ngóng chờ. Bởi thời gian diễn ra của giải đấu khá dài. 

Làm sao để biết Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa

Làm sao để biết Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa
Làm sao để biết Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa

Giải bóng đá ngoại hạng Anh (EPL) là một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp ở Anh. Khi bạn theo dõi những trận đấu liệu bạn có biết Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa sẽ chính thức kết thúc. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, nhịp độ nhanh với nhiều pha tấn mãn nhãn khiến người hâm mộ thể thao không thể rời mắt.

Giải Ngoại hạng Anh thường được so sánh với các giải đấu bóng đá hàng đầu khác trên thế giới, chẳng hạn như La Liga và Bundesliga. Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa sẽ kết thúc thì thường La Liga, Bundesliga cũng sẽ còn từng đấy vòng đấu. Bởi các giải đấu sẽ kết thúc hoặc bắt đầu chênh lệch nhau không quá 15 ngày. Điều này giúp cho những câu lạc bộ ở các quốc gia khác nhau có thể chuyển nhượng cầu thủ. 

Nhiều năm qua thì Ngoại hạng Anh luôn có những bản hợp đồng kỷ lục trên thế giới. Mùa giải năm 2008/2009 chứng kiến thương vụ thế kỷ giữa Manchester United vs Real Madrid. Đội chủ sân Old Trafford đã đồng ý mức giá 80 triệu bảng để Real Madrid có được Ronaldo. 

Vì sao nên biết Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu sẽ kết thúc

Vì sao nên biết Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu sẽ kết thúc
Vì sao nên biết Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu sẽ kết thúc

Giải Ngoại hạng Anh đang diễn ra vài vòng đấu cuối cùng của mùa giải. Điều thú vị nhất ở mùa giải này là sự khó đoán của kết quả. Đây chính là điều diễn ra ở nhiều mùa giải gần đây của Ngoại hạng Anh. Vì vậy, Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu sẽ kết thúc rất quan trọng. 

Bởi nhiều mùa giải thì phải đến vòng đấu cuối cùng mới biết được câu lạc bộ giành chức vô địch. Mùa giải 2021/2022 chứng kiến cuộc ganh đua giữa Manchester City vs Liverpool trong cuộc đua giành chức vô địch. Đến vòng đấu thứ 38 thì hai đội chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Liverpool ở trận đấu cuối cùng đang hòa Wolves và kém Manchester City hiệu số phụ. Trong khi đó Manchester City lại đang thua Aston Villa 2 bàn. 

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ xuất hiện bất ngờ khi Liverpool giành chiến thắng là họ có thể vô địch. Tuy nhiên, mọi thứ lại không diễn ra theo đúng ý muốn của Liverpool. Bởi trong hiệp 2  thì Manchester City đã ghi 3 bàn để tạo lên cuộc lội ngược dòng trước Aston Villa. Qua đó chính thức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2021/2022. 

Có thể thấy Ngoại hạng Anh còn bao nhiêu vòng đấu rất quan trọng bởi các đội sẽ phụ thuộc vào giai đoạn của mùa giải mà thi đấu với tinh thần khác nhau. Càng về cuối mùa giải thì cuộc đua giành chức vô địch và trụ hạng luôn vô cùng hấp dẫn. 

Lời kết

Ngoại hạng Anh còn mấy vòng đấu nữa sẽ kết thúc sẽ giúp người xem bóng đá biết được sức hấp dẫn của giải đấu. Hiện tại, mùa giải 2022/2023 vẫn đang diễn ra và càng về cuối thì độ hấp dẫn lại tăng lên. Những câu lạc bộ như Manchester City, Arsenal,.. đang cạnh tranh nhau từng điểm để giành chức vô địch. Đón xem những trận đấu hấp dẫn của Ngoại hạng Anh trên Socolive ngay hôm nay.