Neymar bao nhiêu tuổi khi tham dự World Cup 2022

Neymar bao nhiêu tuổi khi chơi cho Barcelona

Neymar bao nhiêu tuổi khi tham dự World Cup 2022 tại Qatar có lẽ là điều nhiều người hâm mộ đang quan tâm. Bởi ngôi sao người Brazil dự định sẽ không tham dự tham World Cup nào nữa sau năm 2022. Một phần nguyên nhân có thể đến từ tuổi tác hoặc động lực thi đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Neymar hiện tại bao nhiêu tuổi và liệu anh có tham dự thêm kỳ World Cup nào nữa không.

Neymar bao nhiêu tuổi khi chơi cho Barcelona

Neymar bao nhiêu tuổi khi chơi cho Barcelona
Neymar bao nhiêu tuổi khi chơi cho Barcelona

Trong thế giới ngày nay, bóng đá đã trở thành một môn thể thao được nhiều người biết đến. Hàng triệu người trên thế giới yêu thích bộ môn này và có rất nhiều ngôi sao đã tỏa sáng khi chơi bóng đá. Có một một cầu thủ rất nổi tiếng và sở hữu kỹ năng chơi bóng điêu luyện. Anh ấy tên là Neymar da Silva Santos Júnior hoặc đơn giản là Neymar Jr, một cầu thủ bóng đá của Brazil. 

Neymar Jr là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Anh ấy đã 4 lần được đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Neymar  sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại Mogi das Cruzes, Brazil. Neymar sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại Mogi das Cruzes, Sao Paulo, Brazil cùng với Neymar da Silva Sr. và Nadine Santos. Anh ấy hiện đã đạt được rất nhiều thành tựu trong thế giới

Năm 2003, Neymar đã được các tuyển trạch viên của Barcelona phát hiện khi anh ấy chơi trong một trận giao hữu với FC Barcelona ở tuổi 11 và ký hợp đồng chuyên nghiệp 3 năm sau đó. Anh ấy gây ấn tượng với họ với kỹ năng của mình khi là một phần quan trọng của đội trẻ. Khi ai đó hỏi Neymar bao nhiêu tuổi khi chơi cho Barcelona thì khi đó anh 21 tuổi. 

Đến với Paris Saint Germain thì Neymar bao nhiêu tuổi

Đến với Paris Saint Germain thì Neymar bao nhiêu tuổi
Đến với Paris Saint Germain thì Neymar bao nhiêu tuổi

Sau khi có được nhiều thành công với Barcelona, Neymar chính thức trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi đến Paris Saint Germain. Cầu thủ người Brazil đã được chuyển từ Barcelona sang Paris Saint Germain (PSG) trong một hợp đồng phá kỷ lục thế giới với mức giá 222 triệu Euro. Khi đó nhiều người thắc mắc Neymar bao nhiêu tuổi mà đã thành công như vậy. 

Anh ấy đã xuất hiện trước giới truyền thông và nói với người hâm mộ câu lạc bộ mới của mình: “Tôi ở đây để giúp các bạn giành chiến thắng. Tôi ở đây để làm nên lịch sử với PSG.”

Chủ tịch Paris Saint Germain, Nasser Al-Khelaifi nói thêm: “Tôi nghĩ anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ trước đến nay.”

Tuy nhiên, Neymar đã có rất nhiều áp lực ở thời điểm hiện tại. Bây giờ, anh ấy còn gặp nhiều áp lực hơn vì Neymar là cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Neymar đối mặt với rất nhiều kỳ vọng với số tiền mà PSG đầu tư vào anh. Sau nhiều năm thi đấu thì anh vẫn không thể cùng đại gia nước Pháp vô địch Champions League. Hiện tại tiền đạo người Brazil đã 30 tuổi và anh đang không còn nhiều cơ hội để khẳng định giá trị bản thân. Câu lạc bộ Paris Saint Germain cũng đang dự định bán anh khi họ quyết tâm đầu tư vào Mbappe. 

Neymar bao nhiêu tuổi khi chuẩn bị tham dự World Cup 2022

Neymar bao nhiêu tuổi khi chuẩn bị tham dự World Cup 2022
Neymar bao nhiêu tuổi khi chuẩn bị tham dự World Cup 2022

Neymar là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil đang chơi cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain. Anh là một trong những cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử, gia nhập Paris Saint-Germain từ Barcelona vào năm 2017. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil. Cho đến nay, tuyển thủ Brazil đã ghi 127 bàn sau 208 trận và hiện được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

Mặc dù vậy, anh vẫn chưa thể cùng Brazil vô địch World Cup. Vì vậy, World Cup 2022 sẽ là cơ hội để Neymar có thể hiện thực hóa được giấc mơ vô địch. Khi đến với giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu quan tâm Neymar bao nhiêu tuổi. Bởi anh bất ngờ thông báo có thể sẽ không tham dự thêm bất cứ kỳ World Cup nào nữa. Đây có thể là điều nhiều ngôi sao sẽ làm bởi vấn đề tuổi tác khiến họ không đủ thể lực để thi đấu quá nhiều trận đấu trong thời gian ngắn. 

Khi tham dự World Cup 2022 thì Neymar đã 30 tuổi. Rõ ràng ngôi sao người Brazil đã dự định quá sớm. Bởi những ngôi sao lớn như Messi và Ronaldo năm nay đã qua 34 tuổi vẫn tham dự World Cup. World Cup 2026 thì Neymar mới 34 tuổi nhưng hiện tại anh đã dự định không tham dự giải đấu này. World Cup 2022 sẽ là lần cuối Neymar khoác áo đội tuyển Brazil thi đấu. 

Lời kết

Neymar bao nhiêu tuổi khi chơi cho Barcelona, Paris Saint Germain có lẽ bạn đã biết rất rõ. Anh là một trong số những ngôi sao đang muốn giải nghệ sau khi World Cup 2022 kết thúc. Vì vậy, hãy trân trọng những trận đấu của Neymar tại World Cup 2022 sắp tới. Nếu chưa biết xem các trận đấu ở đâu một cách miễn phí thì hãy đến ngay với Socolive