Mitoma đang là cái tên khiến cả nước Anh chao đảo

Mitoma đang là ngôi sao đang lên tại Ngoại Hạng Anh và khiến cho tất cả phải thán phục, trong màu áo Brighton cầu thủ người Nhật đang có phong độ cực kỳ cao. Nếu như đến nói đến một chân chạy cánh hiệu quả và luôn mang đến những cảm xúc khó tả thì báu vật của những chú chim mòng biển xứng đáng được nhắc đến đầu tiên. Tin thể thao cho rằng đây sẽ là món hàng được săn đón nhiều nhất tại kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. 

Mitoma đang là ngôi sao mới nổi sáng giá
Mitoma đang là ngôi sao mới nổi sáng giá

Mitoma đang ngày càng nổi bật

Phong độ của Brighton mùa giải năm nay vẫn cho thấy được sự khó chịu khi họ đã liên tục là vật ngáng đường của các ông lớn. Để có được thành công ấy thì vai trò của Mitoma là cực kỳ quan trọng. Ngôi sao trẻ người Nhật Bản chính là mũi xuyên phá lợi hại mà đội bóng này đang sở hữu. Cầu thủ người Châu Á đang nằm trong top đầu những thống kê về rê dắt và qua người. Chính nhờ phong cách chơi bóng thông minh và trực diện giúp cho cầu thủ sinh năm 97 luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại đây. 

Món hàng săn đuổi của các ông lớn
Món hàng săn đuổi của các ông lớn

Mitoma luôn có sự tự tin mà các tiền đạo khác cần phải có, chơi chủ yếu bên hành lang trái nhưng cầu thủ này rất chịu khó di chuyển rộng và thậm chí luôn sẵn sàng xâm nhập vòng cấm để tìm kiếm cơ hội cho mình. Rất khó để có thể đối đầu 1 vs 1 với cầu thủ người Nhật nếu như không có sự hỗ trợ phía sau. Các hậu vệ Ngoại Hạng Anh dường như vẫn chưa thể tìm ra cách để khoá chân cầu thủ này. 

Tương lai rộng mở cho ngôi sao người Nhật

Mitoma hiện đã bước sang tuổi 26, đây là quãng thời gian đủ trưởng thành và dần bước vào giai đoạn quan trọng nhất của sự nghiệp. Rõ ràng Brighton không phải là nơi dừng chân cuối cùng của tiền đạo này sau những gì mà anh đang thể hiện. Ngôi sao người Nhật cần có một môi trường đầy tham vọng hơn cũng như là miền đất hứa cho tài năng của anh. 

Ngôi sao người Nhật cần đi con đường chắc chắn
Ngôi sao người Nhật cần đi con đường chắc chắn

Tuy nhiên Mitoma cũng cần phải thật chắc chắn trong những lựa chọn của mình. Không ít các ngôi sao Châu Á lụi tàn sự nghiệp vì không giữ được sự ổn định và chơi bóng tại môi trường quá sức với sự phát triển. Khoảng cách của Brighton với những đội bóng hàng đầu vẫn còn khá xa và ngôi sao người Nhật sẽ phải đi từng bước trong sự nghiệp của mình. Xem tin tức về tương lai của ngôi sao đang lên này sẽ được cập nhật tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://zingnews.vn/mitoma-se-mo-ra-chuong-moi-cho-cau-thu-nhat-ban-post1398595.html
  • https://dantri.com.vn/the-thao/kaoru-mitoma-tien-dao-nhat-ban-gay-sot-ca-premier-league-20230131234755014.htm

Bài viết có liên quan