Marcus Rashford – Khi giới hạn đã bị phá bỏ

Nhìn vào Man United hiện tại người ta có thể thấy rõ có những nhân tố đang làm thay đổi hoàn toàn đội bóng này và đó có lẽ chính là số 10 Marcus Rashford. Tiền đạo trưởng thành từ học viện trẻ của Man United đang có một mùa giải thực sự khó tin cho đến lúc này. Đặc biệt sau kỳ nghỉ World Cup thì đây chính là cầu thủ có phong độ xuất sắc nhất ở cả 5 giải bóng đá hàng đầu Châu Âu. Tin thể thao cho rằng ngôi sao của MU đang tiến tới đẳng cấp của một cầu thủ hàng đầu. 

Marcus Rashford đang từng bước đạt đến đẳng cấp hàng đầu
Marcus Rashford đang từng bước đạt đến đẳng cấp hàng đầu

Khi khả năng bị giới hạn

Có thể nói Marcus Rashford chính là sản phẩm tự hào nhất của lò Carrington trong nhiều năm trở lại đây. Kể từ khi được trình làng cầu thủ này đã khiến cho tất cả phải nhớ đến cái tên của mình, một sao mai có đầy đủ tiềm năng và phẩm chất để vươn tới đẳng cấp thế giới. Trên thực tế đã 6 năm trôi qua sự phát triển của ngôi sao người Anh đã có những bước tiến vượt bậc nhưng không thể tránh khỏi những giai đoạn tăm tối. 

Vượt qua mọi ám ảnh và rào cản
Vượt qua mọi ám ảnh và rào cản

Mùa giải vừa qua đối với Marcus Rashford giống như là một mùa giải vứt đi khi mà cầu thủ này là sự thất vọng lớn nhất của toàn đội. Chấn thương lưng dai dẳng cùng với đó những áp lực tâm lý đã khiến đôi chân của số 10 như đeo chì mỗi khi ra sân. Thậm chí đôi khi anh trở thành gánh nặng của toàn đội với thể trạng thi đấu tệ hại. Khi đó nhiều người đã nghĩ sự nghiệp của Rashy chỉ đến như vậy. 

Những nỗ lực không từ bỏ của Marcus Rashford

Thế nhưng phẩm chất tốt nhất của Marcus Rashford chính là ý chí của cầu thủ này. Ngôi sao người Anh đã tự một mình lao vào tập luyện cũng như tìm kiếm lại bản ngã của mình để rồi khi mùa giải mới bắt đầu thì số 10 đang là người chơi ấn tượng nhất. Cho đến lúc này ngôi sao của MU đã có 13 bàn thắng và 6 kiến tạo trên mọi đấu trường. Kỳ World Cup vừa qua cầu thủ này chơi cực kỳ ấn tượng với 3 bàn thắng. 

Ý chí vươn lên mạnh mẽ của Rashy
Ý chí vươn lên mạnh mẽ của Rashy

Lúc này chính Marcus Rashford đang là đầu tàu của Quỷ Đỏ, 7 bàn thắng sau 6 trận đấu là điều gì đó thật khó tả về cầu thủ này. Dường như số 10 đang vươn mình để vượt qua mọi rào cản trong quá khứ. Với ngôi sao của Man United lúc này chính là trở thành một trong những người giỏi nhất và Rashy đang có thừa khả năng làm điều đó ở mùa giải năm nay. Hãy xem tin tức mỗi ngày về hành trình sắp tới của Rashford tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://vtv.vn/bong-da-quoc-te/phong-do-an-tuong-cua-marcus-rashford-giup-cdv-man-utd-quen-di-cr7-20230112090358211.htm
  • https://vietnamnet.vn/rashford-bay-cao-voi-mu-khi-mu-thach-thuc-man-city-2100036.html

Bài viết có liên quan