Manchester United khiến Joao Felix lật ngược tình thế

Manchester United khiến Joao Felix lật ngược tình thế

Manchester United sẵn sàng lật kèo Joao Felix bất chấp kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag

Manchester United sẵn sàng khơi dậy mối quan tâm của họ đối với tiền đạo Joao Felix của Atletico Madrid – nếu Chelsea quyết định không ký hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha trên cơ sở lâu dài

Manchester United đã thay đổi giai điệu của họ trong một thỏa thuận cho Joao Felix và sẵn sàng tung ra một cú hích mùa hè giật gân cho các dịch vụ của anh ấy nếu Chelsea quyết định không ký hợp đồng với Atletico Madrid theo dạng cho mượn trên cơ sở lâu dài.

Manchester United khiến Joao Felix lật ngược tình thế
Manchester United khiến Joao Felix lật ngược tình thế

United là một trong những câu lạc bộ Premier League đang cân nhắc cách tiếp cận Felix trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng đã quyết định không tăng cường sự quan tâm của họ sau những yêu cầu khổng lồ của Atletico, bao gồm khoản phí cho mượn 10 triệu bảng đáng kinh ngạc .

Thay vào đó, Felix, 23 tuổi, đã hoàn tất hợp đồng tạm thời với Chelsea và đã gây ấn tượng tại Stamford Bridge – đến mức United có thể khơi dậy sự quan tâm của họ đối với tiền đạo người Bồ Đào Nha nếu anh trở lại Tây Ban Nha vào cuối mùa giải.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha , United có thể trở lại với một đề nghị mới cho Felix vào mùa hè. Báo cáo tuyên bố rằng Quỷ đỏ đã tiếp tục theo dõi sự tiến bộ của Felix tại Chelsea và hy vọng rằng gã khổng lồ LaLiga sẽ sẵn sàng đàm phán các điều khoản về một thỏa thuận có lợi hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Người ta tin rằng Chelsea vẫn đang cân nhắc xem có nên chuyển hợp đồng cho mượn của Felix thành vĩnh viễn hay không sau mức giá 80 triệu bảng mà Atletico đã tát vào cựu ngôi sao Benfica.

Và mức giá tăng cao đó cũng có thể có tác động lớn đến khả năng của Manchester United trong việc mua lại Felix do Erik ten Hag có nhiều ưu tiên cấp bách hơn trong mùa hè.Người Hà Lan được biết là đang tìm kiếm một số 9 ưu tú; Harry Kane và Victor Osimhen đã được coi là mục tiêu hàng đầu của United và một trong hai người sẽ phải trả giá đắt.

Manchester United đã thay đổi giai điệu của họ về một thỏa thuận cho Joao Felix
Manchester United đã thay đổi giai điệu của họ về một thỏa thuận cho Joao Felix

Với nhu cầu của Ten Hag về một số 9 chính thống, vẫn còn phải xem liệu anh ấy hoặc hệ thống phân cấp của Old Trafford có chấp thuận một thỏa thuận lớn như vậy cho Felix hay không – đặc biệt nếu điều đó ảnh hưởng đến khả năng ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp hàng đầu của họ.

Thú vị thay, Chelsea có thể thấy mình ở một vị trí tương tự – điều sẽ khiến Felix rơi vào tình trạng lấp lửng. Huấn luyện viên của The Blues, Graham Potter đã nhấn mạnh rằng ông đã rất ấn tượng với quân át chủ bài của Atletico kể từ khi anh đến, nhưng người ta tin rằng người London cũng đặt mục tiêu có được số 9 truyền thống vào mùa hè.

Phát biểu vào đầu tháng này, Potter nói về Felix: “Chúng tôi thực sự hài lòng với anh ấy – miễn là anh ấy không xoạc bóng với bất kỳ ai ở nửa đường biên! Chất lượng của anh ấy rất rõ ràng, xét về: anh ấy có thể nhận bóng trong không gian chật hẹp, làm cho mọi thứ xảy ra từ góc độ tấn công. Tôi nghĩ anh ấy đã chạm xà hai lần, cũng ghi bàn và có một số cơ hội khác. Vì vậy, anh ấy cũng có phẩm chất đó để dứt điểm.

“Thực tế là anh ấy có thể chơi ở một vài vị trí là tốt. Chúng tôi có xu hướng sử dụng anh ấy nhiều hơn ở vị trí trung tâm nhưng anh ấy có khả năng chơi khá nhiều ở bất cứ đâu trong giai đoạn tấn công của trò chơi.”

Socolive đã cập nhật tin bóng đá về Felix, hãy theo dõi và truy cập trang web này để đón xem những tin tức mới nhất nhé