Manchester United gửi lời cảnh báo kình địch Premier League

Manchester United gửi lời cảnh báo từ đại kình địch Premier League

Manchester United gửi lời cảnh báo từ đại kình địch Premier League về việc trở thành “đồ chơi” của Qatar

Huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers không thoải mái về các chủ sở hữu tiềm năng người Qatar của Manchester United sau khi Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani đưa ra lời đề nghị chính thức vào thứ Sáu

Brendan Rodgers đã cảnh báo Manchester United có thể biến thành một “đồ chơi” nếu việc tiếp quản Qatar của họ được tiến hành.

Trước khả năng mua lại câu lạc bộ trị giá 6 tỷ bảng bởi quốc gia vùng Vịnh , ông chủ của Leicester đã nói về sự không thoải mái của mình với số tiền mặt sẽ vung ra trong trận đấu. Rodgers nói rằng “tiền có thể bóp méo thực tế” và chỉ muốn có ảnh hưởng từ bên ngoài nếu đó là vì “những lý do chính đáng”.

Manchester United gửi lời cảnh báo từ đại kình địch Premier League
Manchester United gửi lời cảnh báo từ đại kình địch Premier League

Khi được hỏi về quan điểm của anh ấy đối với thỏa thuận này, người đứng đầu của Bầy cáo cho biết: “Khi bạn quay lại, đó từng là người giàu nhất thành phố sở hữu câu lạc bộ địa phương của anh ấy và đó là một vinh dự lớn đối với anh ấy. Những thời điểm đó đã thay đổi.

“Nó ngày càng trở nên khó khăn. Đối với những người như chúng tôi, tiền có thể bóp méo thực tế và tôi nghĩ điều quan trọng là quản lý trò chơi được chăm sóc. Với điều đó, ý tôi là giữ cho sân chơi bình đẳng nhất có thể, nếu không nó sẽ lọt vào tốp bốn hoặc sau đó là tốp sáu hoặc bảy.

“Đó là một giải đấu thực sự cạnh tranh, thật tuyệt vời khi được tham gia, có rất nhiều thách thức về mặt chiến thuật và chất lượng, nhưng đồng thời, bạn không muốn bất kỳ câu lạc bộ nào trở thành trò chơi.

“Bóng đá ở đất nước này có nghĩa là tất cả, nó có ý nghĩa với rất nhiều người trên khắp thế giới, nhưng tôi chỉ nói từ đây ở Anh rằng nó thực sự có ý nghĩa tất cả.

Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani muốn mua Manchester United
Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani muốn mua Manchester United

“Tất cả chúng tôi chỉ là những người giám sát cho các câu lạc bộ. Để chăm sóc họ cho những người ủng hộ. Đó là điều tôi luôn cảm thấy quan trọng. Nếu mọi người đến với tài chính, điều đó hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, nó phải có lý do chính đáng.

“Nếu tôi nhìn vào quyền sở hữu của chúng tôi ở đây, vâng, họ là một gia đình rất giàu có, nhưng người hâm mộ là trung tâm của mọi việc họ làm – trải nghiệm mà họ cố gắng mang lại cho họ. Tôi chắc chắn rằng các câu lạc bộ khác có những câu chuyện về cách họ đã giúp đỡ cộng đồng của họ.

“Đó là thử thách. Khi các đội có thể ra ngoài và tiêu số tiền họ có thể, thì không thể tránh khỏi việc trình độ giữa các câu lạc bộ sẽ ngày càng xa nhau.”Rodgers cũng nói về lý do tại sao Ole Gunnar Solskjaer nên được ghi nhận nhiều hơn cho sự hồi sinh của Manchester United.

Leicester tới Old Trafford vào Chủ nhật và huấn luyện viên người Bắc Ailen
Leicester tới Old Trafford vào Chủ nhật và huấn luyện viên người Bắc Ailen

Leicester tới Old Trafford vào Chủ nhật và huấn luyện viên người Bắc Ailen đã dành nhiều lời khen ngợi cho Erik ten Hag vì sự thăng tiến của họ, nhưng anh ấy nói rằng những hạt giống của động lực tích cực của United đã được tạo ra khi huấn luyện viên người Na Uy nắm quyền.

Khi được hỏi liệu trận đấu này có khó khăn như bất kỳ trận đấu nào mà anh ấy đã đối mặt trong thập kỷ qua với Swansea, Liverpool hay Leicester hay không, anh ấy nói: “Công bằng mà nói với Ole và Kieran (McKenna, cựu huấn luyện viên đội một) khi những người đó ở đó, họ thực sự đã làm tốt.

Muốn đọc thêm các tin thể thao và nhận link xem trực tiếp bóng đá, hãy truy cập Socolive ngay hôm nay.