Man City ngăn Erling Haaland gia nhập Real Madrid

Erling Haaland đang gây chấn động ở Man City

Man City chuẩn bị hành động quyết liệt để ngăn Erling Haaland gia nhập Real Madrid

Erling Haaland tiếp tục được liên hệ rời Man City trong tương lai dù chỉ mới gia nhập vào mùa hè nhưng đội bóng Premier League sẵn sàng cung cấp cho tiền đạo này một thỏa thuận mới

Man City ngăn Erling Haaland gia nhập Real Madrid
Man City ngăn Erling Haaland gia nhập Real Madrid

Manchester City sẵn sàng cung cấp cho Erling Haaland một hợp đồng mới bội thu và biến anh trở thành người kiếm tiền hàng đầu tại Premier League để chống lại bất kỳ sự quan tâm nào của Real Madrid .

Tiền đạo này đã có một mùa giải mở màn ấn tượng ở Anh và có thể phá thêm nhiều kỷ lục trước khi mùa giải kết thúc. City đã bắt được cầu thủ người Na Uy vào mùa hè và ký hợp đồng với anh ấy đến năm 2027 – nhưng giờ muốn gia hạn điều đó giữa những tin đồn về việc ra đi.

Haaland hiện kiếm được 375.000 bảng mỗi tuần tại Etihad, bằng với người đồng đội Kevin De Bruyne, nhưng Man City sẵn sàng tăng số tiền đó lên 500.000 bảng mỗi tuần và thêm 12 tháng nữa vào hợp đồng của anh ấy, The Sun đưa tin . Các nguồn tin thân cận cho biết cầu thủ này hoàn toàn hạnh phúc ở Manchester.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được tin đồn lan truyền khi Los Blancos quan tâm đến tiền đạo, người đã ghi 42 bàn mùa này. Madrid được cho là có kế hoạch ký hợp đồng với Haaland và người đại diện của cầu thủ, Rafaela Pimenta, đã làm rất ít để dập tắt tin đồn.

Cô ấy nói: “Có Premier League , và có Real Madrid. Real Madrid có thứ gì đó của riêng mình khiến nó trở thành mảnh đất mơ ước của các cầu thủ. Madrid luôn duy trì điều kỳ diệu này. Họ không có giải đấu hàng tuần, nhưng họ có chức vô địch Champions League .”

Haaland ban đầu khăng khăng muốn có một điều khoản tại Etihad

Haaland ban đầu khăng khăng muốn có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy tại Etihad, điều này sẽ khiến anh ấy có nhiều khả năng đạt được hơn. Tuy nhiên, giờ đây người ta đã hiểu, sau khi Pep Guardiola gia hạn hợp đồng của chính mình, điều khoản như vậy hiện không tồn tại đối với cầu thủ người Na Uy.

Erling Haaland đang gây chấn động ở Man City
Erling Haaland đang gây chấn động ở Man City

Tiền đạo này đã ghi được sáu hat-trick trong mùa giải này với cú ăn ba gần nhất là vào lưới Burnley ở FA Cup . Đầu mùa giải này, Guardiola nói: “Ở độ tuổi của anh ấy, không ai có thể cạnh tranh với anh ấy, không ai cả. Những con số tự nói lên điều đó. Bên trong, trong phòng thay đồ và trên sân cỏ, chúng tôi thấy những thứ không nằm trong số liệu thống kê. chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi có anh ấy ở đây.”

Man City vẫn chưa thể chuyển đến Jude Bellingham vào mùa hè này
Man City vẫn chưa thể chuyển đến Jude Bellingham vào mùa hè này

City vẫn chưa thể chuyển đến Jude Bellingham vào mùa hè này, người mà tương lai của Borussia Dortmund vẫn chưa rõ ràng. Một số ứng cử viên nặng ký của châu Âu đang được quan tâm và cơ hội trở lại với Haaland có thể đưa đội bóng của Guardiola vào vị trí cực đoan để thêm cầu thủ người Anh.

Madrid cũng đã được liên kết với tiền vệ này, cũng như Haaland. Tuy nhiên, trọng tâm chính của họ nhiều khả năng là bổ sung Kylian Mbappe trong những năm tới. Los Blancos đã chứng kiến ​​một số lời đề nghị bị từ chối, nhưng cầu thủ người Pháp được cho là cuối cùng sẽ rời Paris. Xem tin mới nhất trong ngày về Erling Haaland và Man United tại Socolive.