Lương của Ronaldo theo từng giai đoạn trong sự nghiệp

Lương của Ronaldo tại câu lạc bộ Manchester United

Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng bậc nhất thế giới nên anh luôn nhận được mức lượng cực khủng. Lương của Ronaldo tại các câu lạc bộ đều rất cao. Anh đã thi đấu ở nhiều câu lạc bộ nổi tiếng như Manchester United, Real Madrid và Juventus. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mức lương của Ronaldo ở những câu lạc bộ anh đã từng thi đấu. 

Lương của Ronaldo tại câu lạc bộ Manchester United

Lương của Ronaldo tại câu lạc bộ Manchester United
Lương của Ronaldo tại câu lạc bộ Manchester United

Trong thế giới bóng đá, Cristiano Ronaldo là một ngôi sao được biết đến là người mang về cho mình một khoản lương kếch xù. Nhưng lương của Ronaldo là bao nhiêu? Khi còn mới thi đấu cho Manchester United thì mức lương của Ronaldo là 60.000 bảng/1 tuần. Đây được coi là con số khá lớn ở thời điểm đó. Tiếp theo lương của Ronald được nâng lên 80.000 bảng/ 1 tuần khi anh ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Old Trafford. 

Thời điểm anh cùng Manchester United vô địch Champions League và Ngoại hạng Anh. Ronaldo đã được Real Madrid chú ý. Vì vậy, Manchester United muốn giữ chân anh nên đã đưa ra mức đãi ngộ lên đến 160.000 bảng/1 tuần. Đây là con số cao kỷ lục tại câu lạc bộ Manchester United. Mặc dù vậy, đội chủ sân Old Trafford vẫn không thể giữ chân được Ronaldo. Mùa hè năm 2009, ngôi sao người Bồ Đào Nha chính thức chia tay Manchester United để thi đấu cho Real. 

Sau nhiều năm thi đấu tại Real và Juventus thì cuối cùng Ronaldo đã trở lại câu lạc bộ cũ. Hợp đồng mới của cầu thủ người Bồ Đào Nha với câu lạc bộ Manchester United bao gồm mức lương hàng tuần là 775.000 bảng trước thuế và phí gia nhập trị giá 12 triệu euro. Số tiền này khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất từ trước đến nay ở Anh. Có thể thấy mặc dù khi qua lại Manchester United thì anh đã 33 tuổi nhưng giá trị vẫn rất cao. 

Lương của Ronaldo khi thi đấu cho Real Madrid

Lương của Ronaldo khi thi đấu cho Real Madrid
Lương của Ronaldo khi thi đấu cho Real Madrid

Anh được coi là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại và là vận động viên nổi tiếng nhất thế giới. Sau khi chuyển đến Real Madrid năm 2009, anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử với mức phí chuyển nhượng 94 triệu euro.

Hợp đồng mới của anh ấy được báo cáo là trị giá 21 triệu bảng mỗi năm và sẽ kiếm được cho anh ấy tổng cộng 105 triệu bảng trong 5 năm. Mặc dù vậy, Ronaldo đã giúp Real vô địch Champions League và điều này khiến ban lãnh đạo quyết định nâng mức lương của anh lên con số 30 triệu Euro mỗi năm. Ronaldo vừa trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới. Đây là số liệu được thống kê vào năm 2018 khi Ronaldo cùng Real có được liên tiếp các danh hiệu Champions League. 

Những danh hiệu mà Ronaldo mang lại cho Real hoàn toàn xứng đáng với mức lương anh nhận được. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã cùng câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha vô địch La Liga 2 lần. Đặc biệt, Ronaldo đã cùng Real vô địch Champions League 4 lần. Anh ghi 450 bàn thắng khi khoác áo Real. Tất cả những gì Ronaldo làm được đã giúp anh trở thành huyền thoại tại sân Santiago Bernabeu. 

Lương của Ronaldo khi khoác áo câu lạc bộ Juventus

Lương của Ronaldo khi khoác áo câu lạc bộ Juventus
Lương của Ronaldo khi khoác áo câu lạc bộ Juventus

Khi đến Juventus, Ronaldo là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất hiện tại trên thế giới. Anh đã dẫn trước Lionel Messi khi ký hợp đồng mới với Juventus. Mức lương của anh mỗi tuần là 500.000 bảng. Mức lương của Ronaldo đã tăng lên đáng kể kể từ khi anh rời Real Madrid đến Juventus vào đầu mùa giải năm nay.

Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Juventus, Ronaldo ghi trung bình 1 bàn sau mỗi 97 phút và kiếm được khoảng 3.874 euro mỗi phút thi đấu. Giá trị tài sản ròng của Ronaldo đã tăng vọt trong năm 2018 lên 400 triệu đô la. Điều này phần lớn là do anh ấy được tăng lương. Ronaldo đã cố gắng đàm phán một hợp đồng mới với Juventus sẽ tăng gấp đôi mức lương cơ bản của anh ấy và thêm 59 triệu USD nữa vào các điều khoản tiền thưởng.

Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Anh ấy đã 3 lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và 5 lần được trao Quả bóng vàng. Anh ấy đã ký hợp đồng trọn đời với Nike, có nghĩa là anh ấy sẽ kiếm được 30 triệu đô la mỗi năm trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Lời kết

Lương của Ronaldo không ngừng tăng lên khi anh đến các câu lạc bộ nổi tiếng. Hiện tại, Ronaldo đang thi đấu cho Manchester United và anh nhận mức lương cao nhất câu lạc bộ. Ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn đang thi đấu và hãy đón xem những bàn thắng của Ronaldo trên kênh trực tiếp bóng đá SocoLive