Liverpool có những thay đổi vào kỳ chuyển nhượng tháng 1

Liverpool cân nhắc thương vụ Neve trong tháng 1

Liverpool hiện tại ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 vẫn chưa thực sự bùng nổ. Huấn luyện viên Klopp chỉ mới có được một ngôi sao trên hàng công là Gakpo. Tuy nhiên, từng đó là chưa đủ để đội chủ sân Anfield đủ sức giành được vị trí trong top 4. 

Liverpool cân nhắc thương vụ Neve trong tháng 1

Liverpool cân nhắc thương vụ Neve trong tháng 1
Liverpool cân nhắc thương vụ Neve trong tháng 1

Liverpool đang cân nhắc chiêu mộ Ruben Neves khi hợp đồng của tiền vệ người Bồ Đào Nha sắp hết hạn với câu lạc bộ Wolves. Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã tuyên bố rằng câu lạc bộ của ông đã chi toàn bộ ngân sách chuyển nhượng cho việc ký hợp đồng với Cody Gakpo trị giá 45 triệu bảng vào tháng 1. 

Nhưng huấn luyện viên người Đức vẫn muốn có thêm tiền vệ Neves. Anh đang bước vào những tháng cuối trong hợp đồng với đội chủ sân Molineux. Liverpool sẵn sàng đưa ra một thỏa thuận để chiêu mộ cầu thủ này trong tháng 1.

Câu lạc bộ Wolves từng định giá Neves ở mức 70 triệu bảng, nhưng họ biết giá của anh ấy đang giảm khi mỗi tuần trôi qua là hợp đồng với câu lạc bộ sẽ ngắn lại. Trong khi Newcastle cũng đang theo dõi tình hình của Neves, nhưng họ sẽ không có động thái nào cho đến mùa hè. Vì vậy, đội chủ sân Anfield hoàn toàn có thể sở hữu được cầu thủ này nếu chiêu mộ sớm hơn. 

Oxlade Chamberlain chắc chắn rời câu lạc bộ Liverpool

Alex Oxlade Chamberlain sắp rời Liverpool nhưng phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan về việc ra đi vẫn chưa được xử lý. Anh ấy đang quyết định có nên đi vào tháng 1 hay ra đi với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè.

Nhiều câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đang quan tâm đến cựu ngôi sao Arsenal vào kỳ chuyển nhượng tháng 1. Với một số câu lạc bộ và đội bóng Anh ở nước ngoài muốn ký hợp đồng với Oxlade Chamberlain. 

Liverpool sẵn sàng để thỏa thuận kết thúc hợp đồng sớm hơn đối với cầu thủ này. Anh gần như chắc chắn sẽ rời sân Anfield trong tháng này hoặc tháng 7 khi hợp đồng của anh chính thức hết hạn.

Liverpool để mắt đến tiền vệ Caicedo của Brighton

Liverpool để mắt đến tiền vệ Caicedo của Brighton
Liverpool để mắt đến tiền vệ Caicedo của Brighton

Liverpool và Chelsea là một trong số những câu lạc bộ tiếp tục để mắt đến tình hình của tiền vệ Moises Caicedo của Brighton. Caicedo còn hai năm rưỡi trong hợp đồng và Brighton nhận thấy nhiều đối thủ Ngoại hạng Anh đang quan tâm đến cầu thủ này.

Phát biểu sau chiến thắng 4-1 của Brighton trước Everton, Caicedo cho biết anh dự định giúp Brighton đủ điều kiện tham dự Europa League mùa này. Điều này nhằm khẳng định anh ấy sẽ không chia tay câu lạc bộ trong tháng 1. 

Firmino có thể gia hạn thêm 1 năm với Liverpool

Roberto Firmino có thể ở lại Liverpool sau mùa giải này. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo người Brazil sẽ hết hạn vào mùa hè. Nhưng Firmino sẽ phải chấp nhận giảm bớt một số điều khoản về lương nếu muốn ở lại Anfield.

Cầu thủ 31 tuổi cũng là đối tượng được Ả Rập Xê Út quan tâm nhưng không phải Al Nassr. Bên cạnh đó anh vẫn chưa có động thái nào muốn ra đi.

Liverpool quan tâm Nunes nhưng khả năng đợi đến mùa hè

Liverpool quan tâm Nunes nhưng khả năng đợi đến mùa hè
Liverpool quan tâm Nunes nhưng khả năng đợi đến mùa hè

Liverpool duy trì sự quan tâm đến tiền vệ Matheus Nunes của Wolves. Nhưng đã được thông báo rằng họ có nhiều khả năng theo đuổi một thỏa thuận vào mùa hè hơn là tháng 1.

Đội chủ sân Anfield muốn tăng cường sức mạnh ở hàng tiền vệ nhưng sẽ đảm bảo rằng họ ký hợp đồng với cầu thủ phù hợp, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đợi đến cuối mùa giải.

Nunes là một trong số những tiền vệ mà câu lạc bộ của huấn luyện viên Jurgen Klopp đang theo dõi và đã có sự quan tâm. Cầu thủ này gia nhập Wolves từ Sporting Lisbon vào mùa hè năm ngoái, trong khi Manchester City cũng đã thể hiện sự quan tâm.

Liverpool sẽ cố gắng ký hợp đồng với Nunes với giá 44 triệu bảng nhưng đã được thông báo rằng mức phí này là không thực tế, với việc Wolves định giá anh ấy hơn 50 triệu bảng.

Huấn luyện viên Klopp nói về hợp đồng mới của Liverpool

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã không loại trừ khả năng ký thêm hợp đồng mới khi thị trường đang mở. Nhưng hiện tại điều đó có vẻ khó xảy ra và huấn luyện viên Liverpool thừa nhận họ phải huy động một số tiền mặt khổng lồ trước khi có thể thực hiện nhiều thương vụ hơn.

Chiến lược gia người Đức đã ở sân Anfield 7 năm và mọi thứ đang dần xấu đi khi họ có thể không giành được vé dự Champions League. Mọi thứ không thực sự thuận lợi khi mới đây nhất thì Van Dijk đã dính chấn thương nghiêm trọng khiến anh vắng mặt 1 tháng. 

Mặc dù Liverpool đã có được Gakpo nhưng từng đó là chưa đủ. Tiền đạo người Hà Lan Cody Gakpo từ PSV đã tiêu tốn của Liverpool 45 triệu bảng.

Khi được hỏi về Bellingham, huấn luyện viên Klopp từ chối coi đây là mục tiêu của câu lạc bộ. Bởi họ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Real Madrid. Tiền vệ người Anh đã thể hiện xuất sắc tại World Cup. Điều này khiến giá trị của anh ấy tăng lên nhanh chóng. Thực sự đội chủ sân Anfield gặp khó nếu muốn có được Bellingham. 

>>> Hãy đón xem tin thể thao bóng đá mới nhất về thương vụ mới nhất của Liverpool.