Lionel Messi ‘xác nhận anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ cũ’

Câu lạc bộ MLS Inter Miami cũng đã khám phá khả năng lôi kéo Messi

Lionel Messi ‘xác nhận anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ cũ’ trong cuộc trò chuyện riêng với Sergio Aguero

Lionel Messi sẽ hết hợp đồng tại Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải hiện tại và câu lạc bộ cũ của anh ấy là Newell’s Old Boys đã được liên kết với một động thái giật gân

Lionel Messi đang xem xét trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy là Newell’s Old Boys ở Argentina – đó là theo người bạn thân và cũng là đồng đội cũ của anh, Sergio Aguero.

Aguero buộc phải giải nghệ sớm vì vấn đề sức khỏe ở mùa giải trước sau khi được đưa đến bệnh viện vì khó thở. Tuy nhiên, anh vẫn là bạn thân của Messi – người mà anh là bạn cùng phòng lâu năm ở cấp độ quốc tế với Argentina.

Lionel Messi 'xác nhận anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ cũ'
Lionel Messi ‘xác nhận anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ cũ’

Cựu tiền đạo này là một phần trong đoàn tùy tùng của Argentina tại World Cup hồi đầu mùa đông này và là một phần quan trọng của lễ kỷ niệm, khi quốc gia Nam Mỹ giành cúp lần đầu tiên sau 36 năm với Messi dẫn đầu chiến thắng.

Messi được cho là sẽ mở các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain sau khi gia nhập câu lạc bộ Pháp theo hợp đồng hai năm vào mùa hè năm 2021. Sau chiến dịch ra mắt khó khăn ở Paris, anh đã ghi 16 bàn và cung cấp 17 pha kiến ​​​​tạo. mùa giải này và đã nói về niềm hạnh phúc của anh ấy khi thích nghi với cuộc sống ở Pháp trong học kỳ này.

Messi đã được liên kết với việc trở lại Barcelona nhưng anh ấy đã từ chối trả lời các cuộc điện thoại thay mặt cho một nhà đàm phán thân cận với chủ tịch Barca Joan Laporta, người đang khao khát ngôi sao người Argentina trở lại Camp Nou nhưng chiến thuật đàm phán của anh ấy đã làm vậy. đã được chứng minh là không thành công.

Với việc trở lại Camp Nou dường như là điều không thể bàn cãi và việc trì hoãn mở các cuộc đàm phán với PSG – nơi mà việc tiếp tục của anh ấy còn lâu mới chắc chắn – điều đó đã dẫn đến suy đoán rằng Messi có thể sẵn sàng rời xa bóng đá châu Âu.

Aguero là một phần của đoàn tùy tùng của Argentina tại World Cup 
Aguero là một phần của đoàn tùy tùng của Argentina tại World Cup

“Anh ấy đang xem xét nghiêm túc khả năng chơi cho Newell’s,” Aguero gần đây cho biết, được trích dẫn bởi UOL. Maxi Rodriguez đã đáp lại những bình luận đó bằng cách hạ thấp chúng và cười nhạo chúng khi Aguero cố gắng tạo ra một chút nghịch ngợm. Kun là Kun”, Rodriguez nói về cựu tiền đạo. “Anh ấy không thể giữ im lặng.

“Chúng ta sẽ thấy. Thật khó để nói về điều này bởi vì sau đó một loạt tin đồn khổng lồ được tạo ra. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra, chúng ta sẽ không đi trước sự thật.”

Một báo cáo từ infobae đưa ra tuyên bố rằng không chỉ Newell’s đang để mắt đến khả năng ký hợp đồng với Messi mà siêu sao này sẽ chơi cho câu lạc bộ trong một trận đấu tri ân cho Rodriguez – người đã nghỉ thi đấu với câu lạc bộ cuối cùng của Newell’s vào năm 2021 – vào tháng 6, như một cuộc ‘chạy thử’ trong nỗ lực của họ để ký hợp đồng với anh ấy trước khi anh ấy nghỉ hưu. Messi và Aguero là bạn cùng phòng khi thi đấu cho tuyển Argentina

Câu lạc bộ MLS Inter Miami cũng đã khám phá khả năng lôi kéo Messi
Câu lạc bộ MLS Inter Miami cũng đã khám phá khả năng lôi kéo Messi

Câu lạc bộ MLS Inter Miami cũng đã khám phá khả năng lôi kéo Messi đến Hoa Kỳ vào mùa hè này nhưng bất chấp các báo cáo rằng một thỏa thuận đã được thống nhất vào cuối mùa giải hiện tại, điều đó dường như là quá sớm. Huấn luyện viên Phil Neville của họ sau đó đã nói về khả năng ra đi.

“Chúng tôi muốn mang những cầu thủ giỏi nhất thế giới đến câu lạc bộ bóng đá này,” ông chủ của Inter Miami, Neville nói với The Times. “Messi và Busquets là hai người nổi bật hơn trong những năm gần đây. Họ là những cầu thủ tuyệt vời và vẫn sẽ mang lại lợi ích to lớn cho tổ chức này. Đối với MLS, đó sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi.”