Lan Thy ống nghiệm cùng những drama

Lan Thy ống nghiệm cùng những drama

Lan Thy ống nghiệm – cô nàng luôn luôn được réo tên hàng năm do những ồn ào bủa vây xung quanh. Vậy cô nàng này là ai? Cùng Socogifts đi tìm hiểu nhé!

Một số bài viết cùng chuyên mục giải trí 18+:

Thông tin, tiểu sử về Lan Thy ống nghiệm

Lan Thy ống nghiệm hay còn được gọi là “Hot girl ống nghiệm”có tên thật và đầy đủ là Phạm Tường Lan Thy. Cô nàng sinh năm 1998 và cũng là một trong ba em bé đầu tiên tại Việt Nam được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Ngoài ra, cô nàng này còn được nổi tiếng qua cuộc thi đình đám – ‘Đường lên đỉnh Olympia’ vào cuối năm 2016. Cô đã xuất sắc đạt giải ba và còn được nhận được một xuất học bổng toàn phần đại học FPT đến một trong những ngôi trường có danh tiếng ở Nhật.

Chân dung cô nàng lan thy ống nghiệm
Chân dung cô nàng lan thy ống nghiệm

Không chỉ vậy, Lan Thy ống nghiệm còn nắm cho mình một bảng thành tích cực khủng ‘khủng’ trong học vấn. Bên cạnh đó, cô còn có nhiều tài lẻ ở trong các lĩnh vực như âm nhạc, hội hoa… và cũng chính là  cựu học sinh giỏi của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Thành phố HCM) .

Tuy nhiên, xung quanh cô nàng “lắm tài nhiều tật” này lại bị luôn bị bủa vậy bởi thị phi kể từ khi cô nàng này nổi tiếng. Do đó, hàng loạt những từ khóa như lan thy ống nghiệm drama, phốt lan thy ống nghiệm, hay là hot girl ống nghiệm ăn cắp chất xám…. luôn được CDM không ngừng tìm kiếm

Phốt Lan Thy ống nghiệm

Lan Thy ống nghiệm cùng drama “ăn cắp” chất xám

Ở khắp mạng xã hội đã từng xuất hiện rất nhiều bài đăng với tiêu đề “phốt Lan Thy ống nghiệm” hay “hot girl lan thy ống nghiệm” đã ăn cắp chất xám của người bạn thân- đó là bạn Trần Gia Khôi để được có xuất học bổng đi du học. Tuy nhiên điều đó lại được cho là thiếu chứng cứ xác thực và thông tin

Thông tin chi tiết , cụ thể của việc xoay xung quanh lan thy ống nghiệm drama này như sau:

Có một nhóm bạn học, trong đó bao gồm có cả Lan Thy và Gia Khôi cùng một bạn học nữa đã tham gia nghiên cứu khoa học. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi thì cô gái này đã bỏ giữa chừng, chỉ còn mỗi cậu bạn Gia Khôi và người bạn kia còn lại tiếp tục ở lại kiên trì.

Những bài phốt bủa vây cô
Những bài phốt bủa vây cô

Vụ việc cũng chỉ mới bắt đầu từ đây, do chủ quan nên cậu bạn Gia Khôi và bạn còn lại đã quên mất và không đổi mật khẩu email dùng chung mà trước đó cả nhóm trao đổi, cô nàng đã nhanh chóng mang những tài liệu này để tham dự lại cuộc thi nghiên cứu khoa học khác.

Kết quả, cô nàng hot girl lan thy ống nghiệm đã dành được một suất bổng du học toàn phần. Trước một cú sốc quá lớn về mặt tinh thân hay về tất cả những tâm huyết của bản thân mình đã bị “cướp đi một cách trắng trợn”, Gia Khôi tức giận đến mức lên cơn đột quỵ và thật không may bạn đã qua đời trong sự nuối tiếc của mọi người.

Cứ đến hẹn cô nàng lại bị réo tên
Cứ đến hẹn cô nàng lại bị réo tên

Vào khoảng ngày 28/2/2019, cuối cùng, cô nàng này lên tiếng trước mọi cáo buộc trước đó và cho rằng mọi việc dường như giờ đây đã đi quá xa. Thậm chí, cô nàng đã phải nhờ đến sự can thiệp của công an chức năng khi cô đã đưa ra bằng chứng để chứng minh rằng bản thân mình thật sự vô tội thì hàng loạt những thông tin tố “cướp ý tưởng” hay nói cách khác là “ăn cắp chất xam” mới được biến mất.

Lan Thy ống nghiệm đã nói gì trước bài phốt?

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, cô nàng Lan Thy đã chính thức lên tiếng thẳng thắn ở trong một bài phỏng vấn cùng với truyền thông. Cô nàng cho biết rằng, quy mô cuộc thi lúc đấy cũng chỉ là trong môi trường trường học và trong khu vực Thành phố HCM. Khi đã nhận thấy được sự xuất hiên rất nhiều thông tin sai sự thật về mình, Lan Thy ống nghiệm đã cảm thấy vô cùng sốc vì không biết rằng những bài đó ở đâu mà ra.

Những chia sẻ của cô nàng
Những chia sẻ của cô nàng

Trong bài đó đã không có những đề cập đến việc Gia Khôi mà còn đề cập đến cả việc môn Sử và bên cạnh đó có có sự xuất hiện của số thông tin khác và nhắm thẳng đến ngôi trường Lê Hồng Phong. Lúc đó em cũng khá bất ngờ, cũng như không biết xử lý như thế nào vì bấy giờ mình mới chỉ 17-18 tuổi thôi. Thật ra, chuyện đó đã bùng phát mạnh hơn khi em tham gia và nổi lên từ chương trình/cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia’, cô nàng dãi bày tâm sự.

Ngay sau khi các thầy cô, và nhà trường liên hệ với công an rồi mọi chuyện cũng lại trở về bình thường trước khi cô nàng lên đường du học. 9x chỉ nghĩ mọi chuyện đến đây sẽ là điểm kết thúc rồi nhưng không. Cô vẫn không thể hiểu tại sao cứ hàng năm hay nói cách khác là “tới hẹn lại lên” vụ này lại bị réo lên.

Dù vụ việc xảy ra nhiều năm nhưng nó dường như vẫn để lại cú sốc đối với cô ngay tại thời điểm hiện tại. Lan Thy ống nghiệm vẫn khoá Facebook, không còn hoạt động ở trên mạng xã hội nhiều và cũng dần trở nên im lặng mọi chuyện, thậm chí đã không ai biết cô đang làm gì bên Nhật và trở về Việt Nam từ hồi nào.

Sau khi tốt nghiệp đại học xong, dù đã có rất nhiều cơ hội công việc tại đất nước Nhật Bản và có một tương lai rất rộng mở nhưng cô nàng 9x vẫn quyết định về nước để làm việc và được gần gũi với gia đình thân yêu. Cô đã cho biết công việc hiện tại của mình rất khiến cô hài lòng.

Kết luận

Hi vọng các thông tin thú vị vừa rồi đã cho các bạn biết được tất cả những thông tin cũng như vụ việc của cô nàng Lan thy ống nghiệm .Các bạn nhớ theo dõi Socogifts để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé!