Janet Street-Porter đưa ra các vấn đề với Gary Lineker

Janet Street-Porter của Loose Women đã thảo luận về tranh cãi về tính công bằng giữa BBC và Gary Lineke

Janet Street-Porter của Loose Women đưa ra các vấn đề nghiêm trọng đối với Gary Lineker về sự hỗn loạn của hàng BBC

Tổng giám đốc BBC Tim Davie tuyên bố sẽ tiến hành đánh giá độc lập về các nguyên tắc truyền thông xã hội sau khi Gary Lineker bị đình chỉ công tác

Janet Street-Porter của Loose Women đã thảo luận về tranh cãi về tính công bằng giữa BBC và Gary Lineker
Janet Street-Porter của Loose Women đã thảo luận về tranh cãi về tính công bằng giữa BBC và Gary Lineker

Janet Street-Porter của Loose Women đã mô tả cuộc tranh cãi về tính công bằng giữa BBC và Gary Lineker như một trận chiến của những cái tôi sau khi đài truyền hình xác nhận rằng anh ấy sẽ trở lại trình bày Trận đấu trong ngày.

Tổng giám đốc BBC Tim Davie đã thông báo rằng một cuộc đánh giá độc lập sẽ được thực hiện dựa trên các hướng dẫn truyền thông xã hội sau khi Lineker bị đình chỉ phát sóng sau khi tweet chỉ trích chính sách tị nạn mới của chính phủ.

Việc đưa tin bóng đá cuối tuần trên BBC đã gặp phải sự gián đoạn lớn trong bối cảnh nhân viên nghỉ việc do Lineker bị đình chỉ và anh ấy hiện đã cảm ơn các đồng nghiệp của mình vì ‘sự hỗ trợ đáng kinh ngạc’ của họ.

Hội đồng Loose Women đã thảo luận về những diễn biến mới nhất liên quan, với người dẫn chương trình Ruth Langsford nói rằng Lineker và Davie dường như đã ‘hôn nhau và làm hòa’, trước khi hỏi người tham gia hội thảo Janet: “Có phải tỷ số là 1-0 cho Gary không?”

Ruth nói Lineker và Davie dường như đã 'hôn nhau và làm lành'
Ruth nói Lineker và Davie dường như đã ‘hôn nhau và làm lành’

Janet nói: “Tôi có xu hướng nghĩ rằng đó là một sự thỏa hiệp điển hình của người Anh, không có bên nào bị mất mặt, bởi vì tất cả là về việc ai sẽ bị mất mặt.

“Tôi nghĩ việc Tim Davie nói rằng anh ấy đang tiến hành đánh giá các nguyên tắc là điều rất hấp dẫn bởi vì đây là những nguyên tắc mà anh ấy chỉ mới đưa ra vào năm 2020 – thậm chí chưa đầy ba năm trước.”

Người dẫn chương trình Ruth lưu ý rằng điều đó có thể là do số lượng dịch giả tự do mà họ hiện có đã tăng lên.

Janet tiếp tục nói rằng 'không ai thoát khỏi điều này rất tốt'
Janet tiếp tục nói rằng ‘không ai thoát khỏi điều này rất tốt’

Janet tiếp tục nói rằng ‘không ai thoát ra khỏi điều này một cách tốt đẹp’, đồng thời nói thêm: “BBC có vẻ phòng thủ và Gary có vẻ tự phụ. Nếu bạn muốn ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy hơi quá hài lòng với chính mình.

Janet sau đó đã đọc tuyên bố của Lineker được đăng lên Twitter , lưu ý rằng “không có lời xin lỗi thực sự” trong bài đăng, điều được mô tả trong vài ngày qua là “kỳ quái”.