Giấc mơ còn dang dở không thành của Ronaldo

Giấc mơ đã kết thúc với Ronaldo

Triều đại của Messi và Ronaldo đã gần như kết thúc với chức vô địch World Cup dành cho ngôi sao người Argentina. Nếu như người ta cảm phục và tung hô bao nhiêu với Messi thì lại cảm thấy chạnh lòng và nuối tiếc cho CR7. Với tin thể thao CR7 đang có một giai đoạn cuối sự nghiệp đáng thất vọng và đầy nỗi đau. Gần như giấc mơ lớn nhất của Ronaldo đã khép lại cùng với đội tuyển Bồ Đào Nha. 

Giấc mơ đã kết thúc với Ronaldo
Giấc mơ đã kết thúc với Ronaldo

Hành trình của Ronaldo đã kết thúc

Có lẽ nếu như hình ảnh Messi nâng cao chiếc cúp vô địch ấn tượng bao nhiêu thì người ta lại cảm thấy ám ảnh với khoảnh khắc những giọt nước mắt trong đường hầm của CR7 bấy nhiêu. Siêu sao 37 tuổi đã có một kỳ World Cup không thực sự trọn vẹn với cả cương vị cá nhân và tập thể. Đã quá nhiều những lùm xùm ngoài sân cỏ ảnh hưởng đến cầu thủ này. Cũng một phần nguyên nhân đến từ phong độ đi xuống rõ rệt của CR7 khi mà người ta đã thấy được tuổi tác đang đè nặng lên đôi vai của người đàn ông này. 

Mọi thứ đang chống lại Ronaldo giai đoạn cuối sự nghiệp
Mọi thứ đang chống lại Ronaldo giai đoạn cuối sự nghiệp

Gần như không còn cơ hội để lại thấy Ronaldo chạy trên sân chơi World Cup một lần nữa, người đã từng ghi bàn ở 5 kỳ World Cup liên tiếp nhưng lại chưa từng nổ súng ở các vòng loại trực tiếp. 4 năm nữa CR7 sẽ bước sang tuổi 41, thậm chí có thể lúc đố CR7 đã giải nghệ hoặc chơi bóng ở một giải đấu nào đó ít danh tiếng. Những gì mà siêu sao này đã làm được trong gần 20 năm qua là điều không thể tin nổi. 

Tương lai của Ronaldo sẽ ra sao

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về tương lai của CR7. Thật khó để ngôi sao này có thể tìm được một bến đỗ tại Châu Âu đặc với mức lương cao ngất ngưởng như vậy. Hơn nữa không đại gia nào muốn đưa CR7 về sau những gì anh thể hiện ở mùa giải năm nay, người ta đang cho rằng anh đã hết thời và chấp nhận chơi bóng ở các cấp độ thấp hơn. 

Ronaldo sẽ lựa chọn thế nào cho chặng đường sắp tới
Ronaldo sẽ lựa chọn thế nào cho chặng đường sắp tới

Chắc chắn CR7 sẽ chưa muốn rời bỏ Châu Âu khi mà khát khao và cá tính của cầu thủ này là rất lớn. Mặc dù hiểu được thời gian đang tàn phá bản thân mình nhưng CR7 chưa bao giờ có khái niệm bỏ cuộc. Quay trở về Bồ Đào Nha cũng có thể là giải pháp tốt vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên anh sẽ cần cân nhắc về mức lương của mình. Xem tin tức về tương lai của Ronaldo sẽ luôn được cập nhật tại Socolive.

Nguồn tham khảo

  • https://dantri.com.vn/the-thao/lo-thoi-diem-cronaldo-ra-mat-clb-moi-dai-gia-bi-an-tra-luong-khung-20221225105939212.htm
  • https://plo.vn/ronaldo-la-ke-khong-biet-dieu-post713720.html

Bài viết có liên quan