Gary Lineker “khóc” trước sự hỗ trợ của MOTD

Gary Lineker ‘khóc’ sau khi các đồng nghiệp của Match of the Day phản ứng với BBC của anh ấy

Người dẫn chương trình Trận đấu trong ngày Gary Lineker đã rất xúc động sau khi biết các đồng nghiệp của mình đã quyết định tẩy chay chương trình phát sóng tối thứ Bảy sau khi anh ấy bị BBC chỉ trích vào thứ Sáu

Gary Lineker đã bị “choáng ngợp” sau khi các đồng nghiệp Match of the Day của anh ấy quyết định tẩy chay chương trình phát sóng tối thứ Bảy để thể hiện sự đoàn kết sau khi anh ấy bị BBC đình chỉ vai trò thuyết trình , điều đó đã được tiết lộ.

Gary Lineker "khóc" trước sự hỗ trợ của MOTDGary Lineker "khóc" trước sự hỗ trợ của MOTD
Gary Lineker “khóc” trước sự hỗ trợ của MOTD

BBC đã thông báo vào thứ Sáu rằng người đàn ông 62 tuổi này sẽ ‘rút lui’ khỏi nhiệm vụ dẫn chương trình sau khi ông “vi phạm các nguyên tắc” bằng cách mô tả Dự luật Di cư mới của chính phủ là “quá khủng khiếp” trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, quyết định của đài truyền hình, vốn không được đồng ý một cách thân thiện với Lineker, đã gây ra phản ứng dữ dội từ người hâm mộ và các đồng nghiệp trong Trận đấu trong ngày của anh ấy. Những người dẫn chương trình thường xuyên Ian Wright và Alan Shearer đã thông báo rằng họ sẽ không tham gia chương trình phát sóng vào cuối tuần này – và nhiều người khác, bao gồm cả những người dẫn chương trình và bình luận viên tiềm năng, đã làm theo.

Một báo cáo mới từ The Sun hiện đã trình bày chi tiết Lineker đã bị choáng ngợp như thế nào trước hành động của các đồng nghiệp BBC của anh ấy sau khi quyết định đưa anh ấy lên sóng.

Một nguồn tin cho biết: “Đây là 24 giờ đầy biến động. Gary bị sốc và không biết điều này sẽ đến. Anh ấy muốn lên sóng, không có gì khó hiểu về điều đó, đây không phải là quyết định của anh ấy. Riêng tư, mọi người ở Beeb cũng đang gặp khó khăn. Họ thực sự không biết làm thế nào họ sẽ có được một chương trình bởi vì không ai muốn chạm vào nó.

“Mọi người trong ngành kinh hoàng trước cách Gary bị phơi khô và sự mâu thuẫn chung của BBC. Sự hỗ trợ đã áp đảo, về cơ bản, là một miếng bánh lớn đối với BBC.

Gary Lineker đã bị "choáng ngợp" trước sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp Match of the Day
Gary Lineker đã bị “choáng ngợp” trước sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp Match of the Day

Sau khi nhiều chuyên gia khác nhau thông báo rằng họ sẽ không xuất hiện trên Trận đấu trong ngày sau quyết định ngừng phát sóng Lineker, BBC đã thông báo rằng chương trình phát sóng hôm thứ Bảy sẽ không có bất kỳ chuyên gia hay người dẫn chương trình nào.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào tối thứ Sáu, BBC cho biết: “Một số chuyên gia của chúng tôi đã nói rằng họ không muốn xuất hiện trên chương trình trong khi chúng tôi tìm cách giải quyết tình hình với Gary.“Chúng tôi hiểu vị trí của họ và chúng tôi đã quyết định rằng chương trình sẽ tập trung vào hành động trận đấu mà không có sự trình bày của trường quay hoặc chuyên gia.”

Ngay sau tuyên bố đó, các bình luận viên dự kiến ​​​​làm việc trong chương trình cuối tuần này đã thông báo rằng họ cũng sẽ ‘ rút lui’ khỏi chương trình phát sóng vào thứ Bảy thay vì đưa ra bình luận về sáu trận đấu dự kiến ​​​​được chiếu.

Và trong một đòn giáng khác vào BBC, có thông tin cho rằng các cầu thủ Premier League đã liên hệ với Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) về việc tẩy chay các nhiệm vụ truyền thông theo hợp đồng của họ vào cuối tuần này. Tổ chức đã nói rõ rằng họ sẽ hỗ trợ bất kỳ cầu thủ nào quyết định không muốn nói chuyện với BBC trước hoặc sau vòng đấu trong nước vào cuối tuần này.

>>> Đón xem tin thể thao bóng đá mới nhất về câu lạc bộ Arsenal ở bài viết tiếp theo.