Garnacho – Ngôi sao đang lên của lò Carrington

Những kế hoạch dài hạn cho tương lai

Man United luôn luôn tự hào về công tác đào tạo trẻ tại lò Carrington của họ. Điều này không phải hư cấu khi đã có rất nhiều những ngôi sao trưởng thành từ đây kể từ thế hệ cầu thủ lứa 92. Giai đoạn gần đây MU cho ra lò những cầu thủ tài năng như Marcus Rashford hay Mason Greenwood. Những trận đấu vừa qua chúng ta lại tiếp tục thấy một tài năng sáng giá nữa được Man United giới thiệu đó chính là Garnacho. Trực tiếp Socolive sẽ mang đến những đánh giá khách quan nhất về Garnacho.

Những ấn tượng ở tuổi 18 Garnacho

Garnacho - Những ấn tượng ở tuổi 18
Garnacho – Những ấn tượng ở tuổi 18

Garnacho là cầu thủ người Argentina được Man United phát hiện và mang về lò Carrington từ năm 12 tuổi. Mùa giải năm ngoái anh đã chơi rất hay trong màu áo của U18 Man United cưới 10 bàn thắng và 6 kiến tạo. Qua đó giúp đội trẻ quỷ đỏ lên ngôi vô địch FA Youth Cup. Màn trình diễn ấn tượng đó đã giúp FA Youth Cup được đôn lên đội một ngay ở mùa giải năm nay. Tuy vậy chỉ đến trận đấu với Sheriff ở vòng bảng Europa League thì Garnacho mới lần đầu tiên có tên trong đội hình xuất phát. 

Ngày hôm đó Garnacho đã chơi một trận đấu trên cả tuyệt vời mặc dù không kiến tạo hay ghi bàn nhưng mỗi khi có bóng anh đều để lại những dấu ấn nhất định. Không phải ngẫu nhiên mà Garnacho được bình trọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận khi mà lối chơi xông xáo của cầu thủ này khiến cho đội hàng phòng ngự đối phương phải rất vất vả chống đỡ. Mới đây nhất việc ghi bàn thắng trong trận đấu với Real Sociedad khiến tất cả phải ngả mũ thán phục một lần nữa. 

Những kế hoạch dài hạn cho tương lai của Garnacho

Những kế hoạch dài hạn cho tương lai Garnacho
Những kế hoạch dài hạn cho tương lai Garnacho

Chắc chắn lúc này Ten Hag sẽ coi Garnacho là tương lai của đội bóng sau khi những cầu thủ đầy kinh nghiệm như Ronaldo hay Eriksen rời đi. Hàng công của Man United sẽ có rất nhiều những gương mặt trẻ tuổi đầy tài năng như Sancho, Antony hay Marcus Rashford. Việc xây dựng lên một nền tảng là điều vô cùng cần thiết không chỉ cho sự phát triển của Garnacho mà còn là tìm lại ánh hào quang của Quỷ Đỏ. 

Tuy vây ban lãnh đạo MU cũng phải rút ra bài học sâu sắc từ những trường hợp như Mason Greenwood để chắc chắn rằng Garnacho sẽ không đi vào vết xe đổ đó. Cầu thủ này vẫn còn rất trẻ nhưng đang có phẩm chất kỹ thuật cũng như tuy duy chơi bóng đáng nể. HLV Ten Hag cũng là một chiến lược gia rất mát tay với những tài năng trẻ, hy vọng rằng Garnacho sẽ có thể đi đúng với con đường đã được vạch sẵn. Hãy tiếp tục theo dõi Socolive để có thể xem tin tức thể thao hàng ngày một cách nhanh chóng.