Dortmund ra giá 129 triệu bảng cho  Bellingham, các ông lớn “choáng váng”

Bellingham đang là trụ cột của Dortmund mùa giải này

Dortmund ra giá 129 triệu bảng cho Bellingham

Jude Bellingham đang được rất nhiều đội bóng quan tâm và đặc biệt trong đó là 4 ông lớn MU, Chelsea, Liverpool và Real Madrid sẵn sàng vung tiền để có được chữ ký của cầu thủ 19 tuổi này.

Ở tuổi 19, Bellingham đang là một trong những tài năng trẻ “hot” nhất châu Âu vào lúc này. Cầu thủ người Anh đã trở thành thành viên chủ chốt ở hàng tiền vệ của Dortmund với 9 bàn thắng sau 19 trận đấu cho Dortmund trên mọi đấu trường mùa.

Bellingham đang là trụ cột của Dortmund mùa giải này
Bellingham đang là trụ cột của Dortmund mùa giải này

Theo Daily Mail, Dortmund sẵn sàng để Bellingham ra đi vào mùa hè năm sau nếu nhận được 129 triệu bảng – một con số “điên rồ” với một cầu thủ sinh năm 2003. Cả MU, Liverpool, Chelsea và Real đều sốc trước yêu cầu của Dortmund. Được biết mức giá mà 4 câu lạc bộ này sẵn sàng trả cho thương vụ này là khoảng 86 triệu bảng.

Hiện tại, có lẽ Liverpool là câu lạc bộ quyết tâm nhất trong thương vụ này khi mà hàng tiền vệ của Klopp đang gặp nhiều bất ổn và họ cần bổ sung sức mạnh tuyến giữa ngay khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, con số mà Dortmund đưa ra vẫn cao hơn rất nhiều so với hầu bao của Liverpool. Đội bóng nước Đức hoàn toàn nắm đằng chuôi trong thương vụ này vì hợp đồng của Bellingham còn thời hạn đến năm 2025.

Về bản thân Bellingham, các nguồn tin đều cho biết rằng chàng hậu vệ sinh năm 2003 muốn đến Real Madrid hơn là trở về quê nhà. Cầu thủ 19 tuổi được cho là muốn là người kế thừa di sản hàng tiền vệ của “Los Blancos” sau kỷ nguyên MCK (Modric-Casemiro-Kroos).

Liệu Bellingham có đến Santiago Bernabéu và tạo nên một kỷ nguyên mới ở đây?
Liệu Bellingham có đến Santiago Bernabéu và tạo nên một kỷ nguyên mới ở đây?

Theo bạn, liệu các ông lớn nước Anh có thể tạo nên một kỉ lục chuyển nhượng mới hay Bellingham sẽ đến Real Madrid và tạo nên một kỷ nguyên mới bên cạnh Valverde và Tchouameni? Hãy theo dõi Socolive để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày về thương vụ này nhé.