Đội Kharkiv FC đã tiến thẳng đến giải PSG Sài Gòn sẵn sàng chiến đấu

Đội Kharkiv fc đã xuất quân tiến đến giải PSG sài gòn

Để chuẩn bị cho giải đấu của các ngôi sao trong giới bóng đá phủi tại Sài Gòn ở cả khu vực miền nam và Sài Gòn. Hiện tại Kharkiv FC đã xuất quân để chuẩn bị cho những màn tranh đấu căng thẳng lần này.

Buổi họp báo ngày 24/09 của Kharkiv FC

Lời phát biểu của ban lãnh đạo giải: “Kharkiv FC đã có màn xuất quân tham dự Giải bóng đá Thiên Long 2022. Trong không khí dự lễ có ông Nguyễn Đắc Hùng – Ban lãnh đạo đội bóng và là HLV trưởng của Kharkiv FC, cũng tại buổi lễ có sự góp mặt của ban đại diện của Socolive tài trợ cho giải bóng đá Sài gòn, có cả Kamito đồng hành cùng Kharkiv FC xuyên suốt mùa giải Thiên Long 2022.”

Phát biểu đôi lời của ban lãnh đạo của đội bóng Kharkiv FC tối ngày 24 09
Phát biểu đôi lời của ban lãnh đạo của đội bóng Kharkiv FC tối ngày 24 09

Xem thêm giải bóng đá phủi

Chia sẻ thêm buổi họp báo

HLV Nguyễn Đắc Hùng: “Chúng tôi đang rất mong và hào hứng trước buổi khởi tranh mùa giải. Chúng tôi là đội bóng tuy mới nhưng chúng tôi tham dự với mục tiêu giao lưu và học hỏi là chính. Trong quá trình thi đấu nếu có thành tích thì toàn đội cũng rất mừng. Nhưng trước mắt mục tiêu chính vẫn là giao lưu, cọ xát và học hỏi thêm để cố gắng thêm cho đội bóng”. HLV trưởng đội bóng Kharkiv FC chia sẻ.

Dù thành lập đội bóng Kharkiv FC cùng không có dài, nhưng Kharkiv FC đã có lượng fan nhất định và thu hút được nhiều đối thủ hơn, trong đội có cả các cầu thủ đã từng thi đấu trong màu áo của U23 Việt Nam như Lê Quang Hùng (Hùng Badi), Hoàng Nhật Nam hay Hoàng Danh Ngọc và tất cả

các cầu thủ nổi tiếng trong khu vực khác. Không thể không kể đến có cả  Đức Tài và Đức Thiện như cặp song kiếm từng là nhà vô địch AFF Cup 2008, cựu đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Việt Cường.

PSG Sài Thành đã từng là người dẫn dắt đội bóng đi khắp các giải khu vực, ăn ngủ cùng đội bóng và các cầu thủ nổi tiếng:  Minh Lợi (Đồng Tháp), Phạm Đặng Duy An (Kiên Giang), Cầm Bá Tuấn (Nam Định), Tạ Thành Long (Long Pá Sáy, Vũng Tàu),…và không thể quên tên của Hoàng Mãi, Mạnh Cường, Quý “Kante”, Minh Luân hay Kha Tấn Tài…

HLV của Kharkiv FC từng là cầm quân cho đội bóng và được vinh danh nhiều trong các mùa giải 2008
HLV của Kharkiv FC từng là cầm quân cho đội bóng và được vinh danh nhiều trong các mùa giải 2008

Tại các giải trong các đội mạnh của Thiên Long 2022, PSG Sài thành đã có những cái tên đá khó chịu như GM Holdings, Phúc Khang FC,..  Với sự chuẩn bị về mặt nhân sự đội bóng đã cực kỳ kỹ lưỡng cùng với lịch tập luyện cực dày đặt tận 4 buổi / tuần.

HLV Nguyễn Đắc Hùng cũng có chia sẻ thêm:

“Như tôi đã nói đội bóng Kharkv chỉ mới thành lập và kinh nghiệm tranh đấu của đội bóng chưa có nhiều, nhưng đã từng cọ xác với các đội bóng trong khu vực. Con người hay lối chơi chúng tôi đều tìm hiểu rất kỹ. Mỗi đội sẽ có thế mạnh riêng và điểm không tốt, chúng tôi cũng vậy. Dù chúng tôi có những cầu thủ mạnh nhưng sẽ không nói lên được kết quả nhiều. Bóng đá phải còn có lối chơi tập thể không phải cá nhân nên để tạo ra nhiều tính đột biến trên sân thì cả toàn đội phải hiểu ý nhau. Nên chúng tôi luôn bổ sung tính đoàn kết và gắng bó hơn trong đội bóng”.

HLV trưởng của đội bóng Kharkiv FC chia sẻ về toàn đội trong buổi lễ dự giải Thiên Long 2022
HLV trưởng của đội bóng Kharkiv FC chia sẻ về toàn đội trong buổi lễ dự giải Thiên Long 2022

Tiền vệ Nguyễn Thế Vinh cũng có đôi lời phát biểu trong buổi họp báo:

“Tôi và toàn đội không ai dám chắc sẽ có vô địch cho đội bóng lần này hay không, nhưng anh em trong toàn đội đều rất biết mục tiêu cao cả của Kharkiv FC là gì, biết mình phải làm gì trong lúc này. Tôi sẽ cố gắng chơi hết 100% hết khả năng của bản thân, cố gắng rèn luyện để giúp đội bóng có những kết quả tốt nhất. Toàn đội cũng đưa ra các lối chơi để phù hợp với đội hình hiện tại. Toàn đội với quyết tâm lớn giành được vô địch mùa giải Thiên Long 2022 lần này”.

Tiền vệ Nguyễn Thế Vinh quyết tâm giành ngôi vô địch của Thiên Long 2022
Tiền vệ Nguyễn Thế Vinh quyết tâm giành ngôi vô địch của Thiên Long 2022

Chiến dịch sắp tới cũng là cơ hội lớn cho đoàn quân của HLV Nguyễn Đắc Hùng và là sức mạnh của toàn đội trong giới phủi Sài Thành, Kharkiv FC lần đầu tham dự giải đấu quy mô như Thiên Long Cup 2022.

Giới thiệu link xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo

Socolive là trang chuyên trang trực tiếp bóng đá siêu mượt mà, Full HD, không quảng cáo chất lượng xem live đỉnh cao. Với dàn Bình luận viên siêu chuyên nghiệp và MC xinh đẹp trên các phòng live, phòng chat cho từng phòng live giúp tương tác với người xem tốt hơn.

Link xem trực tiếp tại SOCOLIVE