Cuộc đối đầu kinh điển giữa Messi và Modric tại World Cup

Cuộc đối đầu kinh điển giữa hai số 10

Trận bán kết đầu tiên của World Cup 2022 giữa Argentina vs Croatia sẽ diễn ra vào ngày 14/12. Tuy nhiên sức nóng của trận đấu này đã được bàn tán ngay từ lúc này, khi mà Argentina vẫn còn một chút rắc rối với FIFA sau chiến thắng trước đội tuyển Hà Lan thì Croatia đang rất tập chung để hồi phục thể lực. Tin thể thao đang chờ đợi cuộc đối đầu giữa Messi và Modric, cuộc chiến giữa hai người nhạc trưởng xuất sắc nhất ở kỳ World Cup lần này. 

Cuộc đối đầu kinh điển giữa hai số 10
Cuộc đối đầu kinh điển giữa hai số 10

Messi và Argentina đang trên đà tâm lý hưng phấn

Messi đang có một kỳ World Cup cực kỳ ấn tượng cho đến lúc này, gần như tất cả các trận đấu của đội tuyển Argentina người đội trưởng của họ đều đóng góp bàn thắng hoặc kiến tạo. Messi dường như là hơi thở sống của đại diện Nam Mỹ khi mà tất cả những đường lên bóng của họ đều phải qua chân cầu thủ số 10. Messi không chỉ là người tạo cơ hội, tạo ra sự khác biệt mà còn là người kết nối giữa các tuyển của Argentina. 

Messi đang chơi kỳ World Cup hay nhất của mình
Messi đang chơi kỳ World Cup hay nhất của mình

Trận đấu giữa Argentina vs Hà Lan đã chứng tỏ tầm quan trọng của Messi đến nhường nào. Số 10 của đại diện Nam Mỹ di chuyển rất rộng và thường xuyên lùi sâu để có thể làm bóng. Ngôi sao của PSG đã có được 4 bàn thắng tại kỳ World Cup năm nay, với phong độ cao như hiện tại Argentina hoàn toàn có thể kỳ vọng người đội trưởng của họ sẽ thăng hoa trong trận bán kết tới đây. 

Nhạc trưởng thiên tài Luka Modric

Nhìn đội tuyển Croatia tại giải đấu World Cup năm nay người ta có thể dễ dàng nhận thấy hạt nhân Luka Modric. Số 10 xuất sắc nhất bóng đá Croatia đang có một giải đấu cực hay cho dù anh đã bước sang tuổi 37. Đôi chân của ngôi sao đang chơi cho Real Madrid đang cực kỳ bền bỉ, Luka Modric đang cày ải liên tục cho đến lúc này nhưng không hề cho thấy dấu hiệu mệt mỏi. Khác với Messi thì Modric không đóng vai trò chính trong khâu ghi bàn, thay vào đó ngôi sao này chơi lùi sâu và làm bóng. 

Sự bền bỉ khó tin của Luka Modric
Sự bền bỉ khó tin của Luka Modric

Từng nhịp bóng của đội tuyển Croatia lúc này đều được nhạc trưởng Luka Modric cầm trịch. Bên cạnh đó Modric còn là thủ lĩnh tinh thần và thể hiện được bản lĩnh của Croatia ở kỳ World Cup năm nay. Trận đấu tới đây người ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa hai người nhạc trưởng đại tài của bóng đá thế giới. Kết quả của trận đấu này sẽ được định đoạt bởi hai con người này. Xem tin tức tại Socolive để cập nhật liên tục các diễn biến mới nhất của vòng bán kết tới đây. 

Nguồn tham khảo

  • https://nld.com.vn/world-cup-2022/du-doan-ban-ket-argentina-lieu-co-vuot-ai-croatia-20221211070306117.htm
  • https://webthethao.vn/nhan-dinh-world-cup/nhan-dinh-soi-keo-argentina-vs-croatia-kich-ban-lap-lai-RkYdbg54g.htm

Bài viết có liên quan