Cristiano Ronaldo đã thực hiện sự can thiệp chuyển nhượng

Cristiano Ronaldo đã thực hiện sự can thiệp chuyển nhượng

Cristiano Ronaldo đã thực hiện sự can thiệp chuyển nhượng bất ngờ trước khi quay đầu đột ngột

Cristiano Ronaldo đã gia nhập Al-Nassr sau khi hợp đồng với Manchester United của anh ấy bị chấm dứt – và việc anh ấy chuyển đến Ả Rập Saudi có ý nghĩa đối với một số ngôi sao khác của câu lạc bộ

Cristiano Ronaldo đã cố gắng thuyết phục Vincent Aboubakar ở lại Al-Nassr vào mùa hè sau khi anh đến từ Manchester United với những điều phức tạp.

Cristiano Ronaldo đã thực hiện sự can thiệp chuyển nhượng
Cristiano Ronaldo đã thực hiện sự can thiệp chuyển nhượng

Ronaldo ký hợp đồng với đội bóng Ả Rập Saudi vào đầu năm 2023 sau khi đồng ý với bản hợp đồng trị giá 172 triệu bảng/năm . Sự xuất hiện bom tấn của anh ấy ở Riyadh có ý nghĩa đối với các cầu thủ nước ngoài khác của Al-Nassr, với mỗi câu lạc bộ chỉ được phép có tám người trong sách của họ.

Al-Nassr đã phải bán một ngoại binh để nhường chỗ cho siêu sao 38 tuổi và Aboubakar là sự lựa chọn hiển nhiên. Tuyển thủ Cameroon chỉ còn 6 tháng hợp đồng với CLB và chơi cùng vị trí với Ronaldo.

Tuy nhiên, Aboubakar nói rằng Ronaldo thực sự đã thúc giục anh ở lại trước khi anh đồng ý tái gia nhập đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas lần thứ ba vào ngày 21 tháng Giêng.

Nhớ lại cuộc trò chuyện của mình, anh ấy nói với Talents d’Afrique trên Canal+: “Chúng tôi đã nói chuyện một chút và ý kiến ​​của anh ấy là anh ấy muốn tôi ở lại. Tôi nói với anh ấy là không, rằng tôi sẽ rời đi vì lý do gia đình.

“Anh ấy hỏi tôi gia đình tôi ở đâu, tôi nói với anh ấy rằng họ đang ở Pháp và vì vậy tôi thích đến Thổ Nhĩ Kỳ hơn [vì] nó gần hơn. Và anh ấy nói với tôi rằng tốt hơn hết, nếu gia đình bạn thực sự ở xa, nó sẽ phức tạp hơn. Tôi đã kiên quyết, tôi muốn ra đi.”

Cristiano Ronaldo sẽ thi đấu cho Al-Nassr 
Cristiano Ronaldo sẽ thi đấu cho Al-Nassr

Aboubakar gia nhập Al-Nassr vào tháng 7 năm 2021 từ Besiktas và tiếp tục đóng góp 13 bàn thắng cùng 6 đường kiến ​​tạo sau 39 lần ra sân. Hồ sơ của anh ấy tăng vọt sau khi anh ấy ghi một bàn thắng tuyệt đẹp cho Cameroon vào lưới Brazil tại World Cup trước khi bị đuổi khỏi sân vì cởi áo ăn mừng.

Tiền đạo 31 tuổi thừa nhận rằng việc Ronaldo đến Riyadh khiến anh gặp nhiều khó khăn và về cơ bản anh đã quyết định giúp anh. Kết quả là Aboubakar đã rời Al-Nassr với một chút khó chịu.

“Tôi ra về hơi tức giận vì điều đó không dễ dàng. Khi Cristiano đến, huấn luyện viên Rudi Garcia gọi tôi vào văn phòng của ông ấy,” anh giải thích.

Vincent Aboubakar buộc phải tái gia nhập Besiktas sau sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo 
Vincent Aboubakar buộc phải tái gia nhập Besiktas sau sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo

“Ông ấy nói với tôi rằng thông thường một cầu thủ quốc tế phải ra đi, hoặc tôi hoặc Jaloliddin Masharipov hoặc tôi hoặc Pity. Tôi nói với ông ấy rằng tôi đã muốn ra đi từ trước và thành thật mà nói, khi Cristiano đến, thời gian thi đấu của tôi sẽ giảm đi và tốt hơn là tôi nên ra đi.”

“Tôi đã nhận được những lời đề nghị, trong đó có một từ Besiktas. Họ muốn tôi ở lại đến cuối mùa giải. Tôi đã nói ‘không thành thật mà nói, chủ tịch tôi muốn rời đi’. Có một chút phức tạp nhưng cuối cùng họ cũng để tôi đi.”

Ronaldo khởi đầu chậm chạp tại Al-Nassr, ra mắt không bàn thắng trong chiến thắng sít sao trước Ettifaq trước khi không thể ghi bàn khi Al-Nassr bị Al-Ittihad loại khỏi Siêu cúp Ả Rập Xê Út . Kể từ đó, anh ấy đã tìm thấy đôi giày ghi bàn của mình, ghi bốn bàn trong chiến thắng 4-0 trước Al-Wehda vào ngày 9 tháng 2. Cựu tiền đạo của United hiện có 5 bàn sau 4 trận.

Theo dõi Socolive để nhận thông báo về những tin tức bóng đá hot nhất trong ngày cùng với những tin tức thể thao thế giới nhé.