Bình luận viên Leo

Bình luận viên leo - Bình Luận viên Hot nhất SOCOLIVE

Giới thiệu về bình luận viên Leo:

Video của bình luận viên Leo về trận:

Giao hữu ĐT Việt Nam vs Singapore ngày 21/09/2022

Bình luận viên Leo là ai? Link xem tại đâu?

Bình luận viên chính thức hợp tác với SOCOLIVE từ năm 2022, với chất giọng truyền cảm và kiến thức bóng đá dày dặn, đến với SOCO cũng là hữu duyên khi Xoilac và Mitom cũng là một phần của SOCOLIVE từ đó, thời gian gắng bó không quá dài nhưng với lời hẹn đồng hành với SOCOLIVE như người tri kỷ là điều chắc chắn có. Hiện giờ BLV Leo cũng đã có một lượng fan cứng nhiều người theo dõi nhất tại SOCOLIVE dù là người anh của dàn BLV nhưng phong độ và nhiệt huyết không bao giờ ngụi được.

>> Xem thêm>> BLV hot tại đây

Bình luận viên leo - Bình luận viên hot nhất tại SOCOLIVE
Bình luận viên leo – Bình luận viên hot nhất tại SOCOLIVE

Tại sao Bình Luận Viên Leo lại có nhiều fan hâm mộ đến vậy?

Bình Luận viên Leo cách đây từ những năm 2016, bình luận viên đã có tên tuổi thời đó vì chất giọng khá bắt tai, kiến thức bóng đá không cần bàn cải. Các giải bóng đá Leo đã từng bình luận: Ngoại Hạng Anh, Laliga, Bundesliga, Serie A,, League 1,.. Còn nhiều giải bóng lớn nhỏ khác mà BLV Leo đã làm qua hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm xem bóng đá hay nhất.

Với lối bình luận theo phong cách nhà đài rất chân thật và mộc mạc, đoán tình huống bóng đỉnh cao, người đưa ra ra bình phẩm có thể mang tính tham khảo rất cao, các fan hâm mộ của bình luận viên được gọi là cực khủng,..Không nói đến chất giọng bình luận nữa, hãy nói đến cách nhìn nhận về kèo bóng của bình luận hết sức đa dạng, cũng được đánh giá ăn trọn lời khen, mức độ thắng lên tới 90/100, nếu là một fan hâm mộ thật sự chắc ai nấy cũng đều biết đến dù là những trận cầu cỏ. Với môi trường làm tại SOCOLIVE bình luận viên còn có thể tương tác người xem mà trước đây chưa từng làm qua, đây được cho là nơi có thể chia sẻ đam mê của mình cho những người cùng yêu thích bóng đá.

Socolive đơn vị hợp tác cùng Bình Luận Viên Leo

Xem kênh chuyên phát bóng đá, thể thao nơi mà bình luận viên được tỏa sáng với đam mê trên các phòng live riêng của mình. Ngoài ra, SOCOLIVE cũng là nhà tài trợ chính cho các giải bóng đá phủi từ Bắc, Trung, Nam. Nhằm tạo cơ hội cho lưu giữ tài năng trẻ bóng đá Việt Nam và cùng là nhà đồng nhà với giải bóng đá sân 7. Bình luận viên Leo cũng bắt đầu dành hết thời gian của mình vào SOCOLIVE để biến đam mê thành một phần của cộng sống mình.

Bình luận viên Leo - Bình luận viên hay nhất tại SOCOLIVE
Bình luận viên Leo – Bình luận viên hay nhất tại SOCOLIVE

Lý do chọn SOCOLIVE là kênh xem trực tiếp bóng đá:

  • Tốc độ trên trang ổn định, mượt mà và Không Quảng Cáo.
  • Phát sóng trực tiếp full HD.
  • Có sự góp mặt của các BLV hot SOCOLIVE.
  • Nơi trò chuyện cùng BLV và MC hot của SOCOLIVE trong trận đấu.

Lời kết về bình luận viên Leo:

Những thông tin của bình luận viên Leo cũng là những lời nhắn gửi đến bạn đọc và người hâm mộ. Hy vọng SOCOLIVE sẽ đem lại trải nghiệm xem live vui tươi và trò chuyện cùng BLV hot để chúng tôi có thể đồng hành cùng nhiều trận cầu đỉnh cao. Đơn vị phát sóng độc quyền đến từ SOCOLIVE.