Van De Beek gây thất vọng lớn khi được HLV Ten Hag tin dùng

Van De Beek thi đấu mờ nhạt trong trận thua trước Aston Villa

Man United lúc này đang cho thấy những dấu hiệu tích cực ở mùa giải năm nay khi họ đang đi đúng hướng. Tuy nhiên những kết quả không tốt gần đây khiến tập thể đội bóng này cần phải nhìn lại chính mình đặc biệt là Van De Beek. Tiền vệ người Hà Lan đã được ra sân ở những trận đấu gần đây nhất nhưng chỉ để lại những màn thể hiện thất vọng. Socolive trực tiếp cho rằng chúng ta cần nhìn nhận thực tế và cầu thủ này hơn là việc đánh giá bất công khi Van De Beek không được ra sân nhiều. 

Van De Beek khiến cho HLV Ten Hag thất vọng
Van De Beek khiến cho HLV Ten Hag thất vọng

Đánh mất đi bản năng của mình 

Cụ thể trong trận đấu với Aston Villa vào chủ nhật vừa qua Van De Beek đã được HLV Ten Hag xếp đá chính ngay từ đầu để thay thế cho Bruno Fernandez đã bị treo giò. Người ta kỳ vọng rằng với phẩm chất và tài năng của mình Van De Beek sẽ giúp cho MU có được một thế trận trên cơ so với đội bóng thành London. Tuy vậy Man United đã phải nhận hai bàn thua từ rất sớm và tuyến giữa của họ hoàn toàn lép vế so với đội chủ nhà. 

Van De Beek thi đấu mờ nhạt trong trận thua trước Aston Villa
Van De Beek thi đấu mờ nhạt trong trận thua trước Aston Villa

Trong tình thế khó khăn đó người ta không nhìn thấy những đóng góp tích cực của cầu thủ người Hà Lan vào lối chơi chung của toàn đội. Lúc đó chỉ còn Van De Beek hoàn toàn lạc nhịp với toàn đội, anh di chuyển không có bất cứ một ý đồ nào cả, không cảm nhận được vị trí của mình và không thể triển khai bóng lên phía trên. Mọi việc đều phải nhờ đến Eriksen thì Man United mới có thể lên bóng và triển khai thế công. 

Cơ hội nào cho Van De Beek ở Man United

Tập thể Man United lúc này đang có sự đào thải mạnh mẽ, người ta thấy rõ đội bóng này sẵn sàng chi tiền để mang về những cái tên mà Ten Hag cần. Đặc biệt lúc này tuyến giữa của Man United đang có 6 cái tên, cơ hội để cạnh tranh 1 vị trí trong đội hình chính của Van De Beek với hai người đàn anh là Bruno và Eriksen gần như là không thể. Chính bản thân Erik Ten Hag cũng không mong chờ được gì nhiều từ một cầu thủ chỉ có 18 lần chạm bóng trong trận đấu vừa qua. 

Van De Beek nên ra đi để cứu vãn sự nghiệp
Van De Beek nên ra đi để cứu vãn sự nghiệp

Hai trận đấu của MU trước Real Sociedad và Aston Villa thì Van De Beek đều được ra sân. Nhưng đó cũng là 2 trận đấu để người ta nhận ra cầu thủ người Hà Lan không phù hợp với môi trường bóng đá Anh. Thể lực, tốc độ và khả năng tranh chấp của Van De Beek đều tỏ ra lép vế so với những người đồng nghiệp. Có lẽ số 10 của Ajax 1 thời sẽ phải nghĩ đến việc tìm kiếm một bến đỗ mới nhằm cứu vãn sự nghiệp của mình. Hãy cập nhật những tin mới nhất trong ngày về bóng đá thế giới chỉ có ở Socolive.