Son Heung Min phẫu thuật thành công – Sáng cửa dự World Cup 2022

Son Heung Min có thể dự World Cup tại Qatar

Người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc lúc này đang theo dõi từng diễn biến cụ thể về tình hình chấn thương của Son Heung Min. Cầu thủ người Hàn Quốc được dự đoán là bị rạn xương mắt trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng giữa Tottenham vs Marseille. Số 7 đã buộc phải rời sân ngay trong Hiệp 1. Hãy cùng xem socolive cập nhật mới nhất về tình hình chấn thương của Son Heung Min. Liệu rằng cầu thủ người Hàn Quốc có kịp bình phục trước ngày World Cup khởi tranh hay không. 

Chấn thương mặt của Son Heung Min đã được phẫu thuật 
Chấn thương mặt của Son Heung Min đã được phẫu thuật Chấn thương mặt của Son Heung Min đã được phẫu thuật

Son Heung Min phẫu thuật thành công

Theo thông tin được chia sẻ bởi tờ Telegraph, cầu thủ người Hàn Quốc đã lên bàn phẫu thuật sớm vào ngày hôm thứ 6 thay vì chủ nhật như ban đầu. Điều này sẽ giúp ngôi sao người Hàn Quốc có thêm 2 ngày để hồi phục, điều này là khá quan trọng với những ca chấn thương vùng mặt. Cụ thể tiền đạo của Tottenham đã bị 4 vết rạn ở vùng mắt. Ca phẫu thuật đã được xác nhận tiến triển rất tốt và điều này giúp cho đội ngũ Y tế của Tottenham chẩn đoán Son Heung Min hoàn toàn có thể kịp tham dự World Cup 2022 tại Qatar. 

Son Heung Min có thể dự World Cup tại Qatar
Son Heung Min có thể dự World Cup tại Qatar

Tiền sự chấn thương trong giai đoạn gần đây của Son Heung Min là khá dày bởi vậy đây có thể coi là quãng nghỉ cần thiết với ngôi sao này. Dẫu vậy rất có thể Son Heung Min sẽ phải ngồi ngoài ở trận đấu đầu tiên của Hàn Quốc với Uruguay. Hàn Quốc sẽ rơi vào một bảng đấu hết sức khó khăn và việc thiếu đi ngôi sao lớn nhất của mình là tổn thất không nhỏ với đội bóng xứ sở kim chi. Thế nhưng Hàn Quốc không còn cách nào khác buộc phải chấp nhận điều này. 

Cơ hội của Son Heung Min và Hàn Quốc

Tại World Cup 2022 Hàn Quốc sẽ rơi vào bảng đấu với hai đội bóng rất mạnh của Nam Mỹ và Châu Âu là Uruguay vs Bồ Đào Nha. Đối thủ còn lại là đội tuyển Ghana một đối thủ cũng không hề dễ chơi đến từ Châu Phi. Tuy nhiên còn nhớ cách đây 4 năm chính Son Heung Min là người hùng trong trận đấu lịch sử giúp Hàn Quốc đánh bại Tuyển Đức và trực tiếp tiễn đương kim vô địch 2014 về nước ngay sau vòng bảng. 

Son Heung Min đóng vai trò quan trọng của tuyển Hàn Quốc
Son Heung Min đóng vai trò quan trọng của tuyển Hàn Quốc

Cơ hội đi tiếp của Hàn Quốc có thể không cao nhưng Son Heung Min và các đồng đội sẵn sàng làm nên bất ngờ trước những ông lớn. Dẫu sao thì với việc có Son Heung Min trong đội hình sẽ giúp Hàn Quốc lợi hại hơn trong những tình huống phản công chớp nhoáng của mình. Tại socolive người hâm mộ có thể xem tin hot mỗi ngày về sự chuẩn bị cho World Cup của các đội tuyển quốc gia.