Ronaldo bị đồng đội tẩy chay, “đá” khỏi box chat

Ronaldo bị đá khỏi box chat với đồng đội

Cộng đồng fan hâm mộ của “anh 7” Ronaldo vừa qua đang được chứng kiến sự việc có 1 0 2 trong sự nghiệp của idol khi anh bị ghét bỏ trong đội hình M.U. Và mới đây, theo nguồn thông tin thời báo Anh, cầu thủ mang áo số 7 này đã bị đồng đội đá khỏi box chat. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Ronaldo bị đồng đội tẩy chay ra mặt

Thông thường, các cầu thủ M.U sẽ có một nhóm chat trên WhatsApp, nơi mọi người có thể chia sẻ với nhau về câu chuyện cuộc sống xung quanh của mình hằng ngày. Và tất nhiên, sau loạt drama của Ronaldo với đội tuyển, họ không hề muốn thấy gương mặt của anh xuất hiện trong box chat một tí nào. 

Ronaldo bị đá khỏi box chat với đồng đội
Ronaldo bị đá khỏi box chat với đồng đội

Vừa qua, Ronaldo đã có màn phân trần đầy bất ngờ trước giới truyền thông khi anh cho biết mình đã bị đội tuyển phản bội, HLV Ten Hag không hề tôn trọng mình. Có cớ để gây hấn, nên đồng đội của Quỷ đỏ lần này đã chính thức “đá” anh ra khỏi nhóm chat với lý do “anh em mà lại đi nói xấu nhau thế là không hay”.

Ronaldo bị chỉ trích vì đem chuyện cá nhân ra ngoài
Ronaldo bị chỉ trích vì đem chuyện cá nhân ra ngoài

Cùng với đó, các đồng đội của anh như Bruno Fernandes, Marcus Rashford,… đã liên tục tỏ thái độ không hài lòng với Ronaldo trong quá trình sinh hoạt. Có thể thấy, quan hệ của Ronaldo với các thành viên trong đội không còn bình thường như trước chỉ vì họ đã bị anh làm cho bẽ mặt trên truyền thông.

Trong đó, Raphael Varane đã trực tiếp ra mặt đối đầu với Ronaldo khi nói với giới truyền thông rằng “Anh chàng này đã quá kiêu ngạo và chính vì điều đó đã ảnh hưởng tiêu cực đến M.U. Chuyện cá nhân trong đội tuyển xích mích với nhau là chuyện bình thường và anh ta lại chọn cách tung tin cá nhân ra ngoài. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cá nhân của chúng tôi và thật sự mọi chuyện đang rất khó kiểm soát”.

Cộng đồng fan Ronaldo không khỏi bức xúc

Có thể nói, hình ảnh của Ronaldo là một tượng đài trong nền bóng đá trên toàn thế giới. Tuy nhiên, M.U lại đối đãi với Quỷ đỏ như vậy khiến cho không ít người fan của Ronaldo bức xúc. 

Sự việc Ronaldo bị phân biệt khiến cho không ít người bức xúc
Sự việc Ronaldo bị phân biệt khiến cho không ít người bức xúc

Cho dù là cầu thủ số 7 hay bất cứ cá nhân nào khác, trong một đội bóng tập thể cũng không thể để xảy ra trường hợp phân biệt đối xử và tẩy chay như vậy. Điều này tất nhiên phải phản ánh trực tiếp đến người quản lý bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự đoàn kết của cả đội bóng. 

Cho đến hiện tại, CR7 vẫn không hề có bất cứ động thái xuống nước nào. Có vẻ như mọi chuyện đã đi đúng với mong muốn của anh.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://thpttranhungdao.edu.vn/nghi-van-ronaldo-bi-kick-khoi-nhom-chat-mu-vi-noi-xau-thay-va-dong-doi.html