Đội tuyển Senegal mất ngôi sao sáng nhất Sadio Mane tại kỳ World Cup 2022

Sadio Mane chấn thương nặng ở đầu gối phải

World Cup 2022 đang đến rất gần và bất cứ một chấn thương nào vào lúc này đều sẽ mang đến những điều tồi tệ nhất. Thật không may nó đã xảy ra với Sadio Mane và đội tuyển Senegal khi mà tiền đạo của Bayern Munich đã bất ngờ gặp chấn thương trước World Cup đúng 10 ngày. Theo những cập nhật mới nhất của Socolive thì gần như cơ hội để Sadio Mane góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh là không còn. 

Sadio Mane không còn khả năng dự World Cup
Sadio Mane không còn khả năng dự World Cup

Chấn thương bất ngờ tại giải quốc nội

Những giải VĐQG Châu Âu đang thi đấu những vòng đấu còn lại trước khi đến kỳ nghỉ nhường chỗ cho World Cup. Trong trận đấu giữa Bayern Munich vs Werder Bremen, Hùm xám đã có chiến thắng rất đậm nhưng họ cũng phải trả một cái giá rất đắt khi mà Sadio Mane bất ngờ dính chấn thương. Cụ thể sau một pha áp sát Sadio Mane bất ngờ có dấu hiệu bị đau và anh đã không thể tiếp tục thi đấu. Tiền đạo người Senegal đã phải thay ra ngay phút thứ 20 của trận đấu với tình trạng khá tệ.

Sadio Mane chấn thương nặng ở đầu gối phải
Sadio Mane chấn thương nặng ở đầu gối phải

Đội ngũ y tế của Hùm Xám đã làm việc tích cực và thông báo mới nhất rằng Sadio Mane đã bị tổn thương đầu gối phải. Đây là chấn thương khá nặng và có thể khiến cầu thủ này phải nghỉ thi đấu hết năm nay. Đây là một thông tin sét đánh với đội tuyển Senegal khi mà họ gần như đã chốt danh sách chính thức. Hơn nữa lúc này không ai có thể thay thế vai trò của Sadio Mane trong đội hình của nhà vô địch châu phi. 

Sự tiếc nuối của Sadio Mane

Có lẽ lúc này người cảm thấy tồi tệ nhất không ai khác chính là Sadio Mane. Việc được tham dự World Cup vốn là mơ ước bấy lâu nay của cựu cầu thủ Liverpool. Hơn nữa đội tuyển Senegal đang rất được kỳ vọng có thể tiến sâu tại giải đấu năm nay với rất nhiều những ngôi sao trong đội hình. Tuy nhiên nếu không có Sadio Mane có lẽ sức mạnh của đại diện Châu Phi sẽ bị giảm đi rõ rệt khi mà cầu thủ này chính là ngòi nổ chủ lực. 

Thiếu Sadio Mane là nỗi lo của Senegal
Thiếu Sadio Mane là nỗi lo của Senegal

Câu hỏi được đặt ra lúc này là ai có thể sẵn sàng thay thế Sadio Mane. Gần như người hâm mộ Senegal không thể tìm thấy bất cứ cái tên nào đủ năng lực và trình độ để gánh vác trách nghiệm này. Tình thế của Senegal lúc này là rất khó khăn khi bảng đấu của họ có rất nhiều đối thủ sừng sỏ như Hà Lan, Ecuador và đặc biệt là đội chủ nhà Qatar. Socolive sẽ cập nhật những thông tin nóng hổi nhất để người hâm mộ có thể xem tin tức mỗi ngày.